MENU CLOSE

Blog

hạ thấp sống mũi

Bật mí 6 địa chỉ hạ thấp sống mũi đẹp nhất tại TPHCM

Nâng mũi là dịch vụ đã quá phổ biến, nhưng hạ thấp sống mũi thì sao? Dịch vụ này nghe qua có vẻ hơi lạ với nhiều người nhưng được nhiều khách hàng thực hiện hiện nay. Với những người sống mũi cao làm mất cân đối khuôn mặt thì việc hạ xuống sẽ làm hài hòa hơn. Vậy đâu là địa chỉ hạ thấp sống mũi đẹp và uy tín hiện nay tại TPHCM?

Viện thẩm mỹ Seoul Center – Địa chỉ hạ sống mũi uy tín

Đây là một trong những địa chỉ hàng đầu thực hiện dịch vụ hạ sống mũi tại Việt Nam. Hiểu được nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng lên của khách hàng, Seoul Center đã không ngừng phát triển. Hiện nay, cơ sở đang thực hiện nhiều dịch vụ về mũi như: Nâng mũi cấu trúc 4D, nâng mũi Seoul Line, nâng mũi bán cấu trúc, hạ sống mũi…

Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center
Địa chỉ hạ thấp sống mũi uy tín – Viện thẩm mỹ Seoul Center

Tại Seoul Center, các chuyên gia sẽ đưa ra phác đồ và từ đó đảm bảo bạn sở hữu dáng mũi đẹp, tự nhiên. Khác nhiệt lớn nhất khi thực hiện ở đây là:

 • Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại và dụng cụ chuẩn y khoa. Từ đó, đảm bảo thực hiện ca phẫu thuật diễn ra an toàn, chất lượng.
 • Tất cả bác sĩ tại đây đều tận tâm và giàu kinh nghiệm. Hiện nay đã thực hiện thành công cho hàng nghìn ca phẫu thuật mũi khác nhau.
 • Đến với Seoul Center giúp bạn loại bỏ khuyết điểm về mũi, tạo dáng mũi thanh tú và tự nhiên.
 • Chế độ bảo hành lâu dài cả trước, trong và sau khi thực hiện phẫu thuật.

Viện thẩm mỹ Nhân Hậu

Là ca phẫu thuật không quá phức tạp nên hạ thấp sống mũi tại Viện thẩm mỹ Nhân Hậu đảm bảo đẹp và an toàn cho khách hàng. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao. Đến với TMV Nhân Hậu các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

 • Cơ sở vật chất tân tiến nhất với máy móc hiện đại bậc nhất trong ngành thẩm mỹ.
 • Các bác sĩ tại đây luôn được chú trọng đào tạo tay nghề thường xuyên.

Với dịch vụ hạ thấp sống mũi, các bác sĩ tại Nhân Hậu sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng sống mũi cao. Từ đó, tạo đường nét hài hòa và tự nhiên cho chiếc mũi. Đồng thời, với tấm lòng y đức đặt lên hàng đầu thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Việt Mỹ là địa chỉ hạ thấp sống mũi đẹp và chất lượng hiện nay tại TPHCM. Hiện nay, cơ sở đã được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế với dịch vụ làm đẹp uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ đầu tư cơ sở vật chất. Cùng với đó là máy móc cũng như thiết bị hiện đại cho các dịch vụ làm đẹp. Không những thế, tại đây còn quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ đang cung cấp nhiều dịch vụ về mũi khác nhau như: Cuộn cánh mũi, mài gù, hạ thấp sống mũi, tạo hình xương mũi, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, tạo hình mũi két…

Bệnh viện Việt Mỹ
Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Phòng khám thẩm mỹ Bác sĩ Thuận

Phòng khám được thành lập và điều hành bởi Bác sĩ Đỗ Đình Thuận. Với mong muốn giữ mãi nét thanh xuân cho khách hàng, phòng khám không ngừng đầu tư cơ sở vật chất và máy móc hiện đại. Đồng thời, áp dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Cùng với Bác sĩ Thuận là các chuyên gia, bác sĩ được đào tạo trong và người nước, giàu kinh nghiệm. Do đó, đảm bảo mang lại hiệu quả cao cũng như thẩm mỹ cho khách hàng. Hiện nay, phòng khám đang cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác nhau. Trong đó có thể kể đến như: Mũi, mí mắt, cung mày, môi, chăm sóc da… Đối với các dịch vụ về mũi gồm có: Nâng cao sống mũi, hạ thấp sống mũi, thu gọn đầu mũi, nâng mũi không phẫu thuật…

Thẩm mỹ Beauty Center – by Tấm

Beauty Center – by Tấm là một trong những địa chỉ hạ thấp sống mũi đẹp và an toàn hiện nay. Đây là địa chỉ được nhiều ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng gửi gắm nhan sắc.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Beauty Center – by Tấm đang đi đầu trong các dịch vụ về mũi. Qua đó, giúp khắc phục nhược điểm của chiếc mũi. Đồng thời, mang tới cho khách hàng chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên một cách hoàn hảo.

Với mỗi khách hàng khi tới với Beauty Center – by Tấm sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Tùy vào tình trạng mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phù hợp nhất. Tại Beauty Center – by Tấm, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm sẽ là địa chỉ tin cậy hàng đầu tại TPHCM hiện nay.

Thẩm mỹ Beauty Center – by Tấm
Thẩm mỹ Beauty Center – by Tấm

Viện Thẩm mỹ Tuấn Linh

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ hạ thấp sống mũi uy tín thì Viện thẩm mỹ Tuấn Linh là lựa chọn ưu tiên. Hiện nay, Tuấn Linh đang cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ khác nhau. Trong đó, các dịch vụ về mũi có thể kể đến như:

 • Nâng mũi Siêu cấu trúc
 • Nâng mũi cấu trúc (gây tê)
 • Nâng mũi bọc sụn
 • Nâng mũi bọc Megaderm đầu mũi
 • Nâng mũi bọc Megaderm toàn sóng
 • Hạ thấp sống mũi…

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng một chiếc mũi xinh xắn và tự nhiên. Đồng thời, với chế độ bảo hành lâu dài thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm niềm tin tại đây.

Trên đây là top 6 địa chỉ hạ thấp sống mũi đẹp và an toàn tại TPHCM mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng các bạn sẽ sớm sở hữu cho mình một chiếc mũi thanh tú và tự nhiên nhất.

0 Likes