MENU CLOSE

Blog

Gợi ý các kiểu làm lông mày hot nhất hiện nay phù hợp với khuôn mặt

Từ lâu, phun thêu lông mày đã trở thành hình thức thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng. Nhờ đó, cặp chân mày trở nên sắc nét và khiến gương mặt trở nên nổi bật, thu hút hơn. Tuy nhiên, đâu là dáng mày thời thượng nhất. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý các kiểu làm lông mày hot nhất hiện nay.

Thế nào là kiểu mày đẹp nhất?

Các chuyên gia thẩm mỹ, một dáng mày đẹp là phù hợp với gương mặt. Theo đó, tiêu chí của dáng mày đẹp như sau:

Hài hòa với đường nét gương mặt

Dáng lông mày đẹp cần tương thích với đường nét trên gương mặt. Nhờ đó sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa giúp gương mặt thanh thoát và sắc nét hơn. Theo đó, dáng mày đẹp phải tôn lên được lợi thế của gương mặt. Hơn thế, còn giúp cải thiện những điểm chưa hoàn hảo.

Kiểu lông mày đẹp phải hài hòa với đường nét gương mặt
Kiểu lông mày đẹp phải hài hòa với đường nét gương mặt

Màu sắc lông mày phù hợp

Khi phun thêu hay điêu khắc lông mày cần quan tâm tới yếu tố màu sắc. Do đó, nên chọn màu lông mày tương ứng với màu da và tóc. Với người da ngăm không nên chọn màu đen mà màu nâu đậm hoặc nâu nhạt là phù hợp nhất. Hoặc nếu màu tóc sáng thì hãy sử dụng tone nâu sáng màu.

Ngược lại, với người da sáng có thể sử dụng nhiều màu cho lông mày. Nhưng cũng cần cân nhắc dựa trên màu tóc.

Khoảng cách giữa 2 đầu chân mày

Không nên để đầu lông mày quá dài chèn vào vị trí nhân trung chính giữa. Bởi không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ, đặc điểm giao nhau của chân mày còn là đặc điểm tướng số không tốt.

Vị trí các điểm trên lông mày

Khi làm lông mày, đỉnh lông mày không nên quá cao. Đơn giản vì dưới góc nhìn của tướng số nó sẽ gây ra nhiều bất lợi và trắc trở cho chủ nhân. Do đó, phần đỉnh mày cần nhô cao hơn chút và chia chiều dài chân mày thành 2 phần. Theo đó, tỉ lệ chân mày sẽ là 2:1, phần đuôi cao hơn điểm đầu. Như vậy sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Gợi ý các kiểu làm lông mày hot nhất hiện nay

Lông mày ảnh hưởng tới vẻ đẹp chung của gương mặt. Qua đó, giúp gương mặt thay đổi sắc nét hơn nếu bạn sở hữu lông mày đẹp. Dưới đây là các kiểu làm lông mày hot nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo:

Dáng lông mày ngang Hàn Quốc

Dáng lông mày ngang Hàn Quốc là một trong các kiểu làm lông mày hot nhất hiện nay. Đây là dáng mày được tạo theo xu hướng làm đẹp tại Hàn Quốc. Ưu điểm của dáng mày này là tạo nét tự nhiên, hài hòa và trẻ trung. Hơn thế cũng không kém phần thanh tú cho gương mặt nổi bật hơn. Với dáng mày này có thể kết hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

Mày ngang Hàn Quốc - Một trong các kiểu làm lông mày hot nhất
Mày ngang Hàn Quốc – Một trong các kiểu làm lông mày hot nhất

Dáng lông mày Thái

Dáng mày Thái đang trở thành xu hướng được nhiều chị em lựa chọn. Kiểu mày này hướng tới vẻ đẹp trẻ trung, phá cách và tây cổ điển. Đặc điểm của lông mày Thái là phần đầu hơi ngang, phần đuôi cong lên. Đồng thời, có độ đậm vừa phải giúp gương mặt trở nên tự nhiên và đôi mắt sắc sảo hơn.

Dáng chân mày chếch hình chữ V

Mặc dù dáng mày này đã có từ rất lâu nhưng vẫn là một trong các kiểu làm lông mày hot nhất. Dáng mày này có phần đầu, giữa và đuôi với cánh mũi tạo thành dáng đầy đặn. Đồng thời không kém phần sắc sảo cho bạn gái.

Dáng chân mày lưỡi mác

Đây là dáng mày được nhiều chị em yêu thích hiện nay. Phần đầu của dáng mày lưỡi mác hơi to và đậm ở đuôi kéo xuống hình lưỡi mác. Tuy nhiên, không bị kéo dài xuống quá đuôi. Qua đó, giúp mang tới nét hài hòa và cân đối trên gương mặt.

Dáng lông mày hình cánh cung

Đây là kiểu dáng chân mày dành cho người cá tính, quyến rũ và thích sự nổi bật. Dáng mày này gấp khúc nhẹ nhàng giúp phần trán cao được thu hẹp. Đồng thời, làm nổi bật đôi mắt giúp gương mặt thanh thoát và lôi cuốn người đối diện.

Dáng mày cánh cung
Dáng mày cánh cung

Dáng lông mày sâu róm

Dáng mày sâu róm phù hợp với những cô nàng sành điệu với độ ngang tương đối và phá cách. Vì vậy, gương mặt bạn sẽ trở nên trẻ trung, thời thượng và hiện đại hơn.

Dáng chân mày lá liễu

Đây là dáng mày tạo nên cơn sốt những năm 90 và tới nay vẫn đang được ưa chuộng. Dáng mày lá liễu tôn vinh gương mặt phúc hậu và cân đối. Đồng thời, tạo nên sự sắc sảo nhưng không kém phần nhẹ nhàng cho phái đẹp.

Dáng mày trăng non

Là cặp chân mày mảnh, dài hơi cong giống như trăng non mới nhú. Dáng mày này giúp gương mặt hiền dịu và thanh thoát hơn.

Dáng mày trăng non - Một trong các kiểu làm lông mày hot nhất
Dáng mày trăng non – Một trong các kiểu làm lông mày hot nhất

Cách chọn dáng mày phù hợp với gương mặt

Bên cạnh các dáng mày đẹp thì việc chọn dáng mày phù hợp với gương mặt cũng vô cùng quan trọng. Như vậy sẽ giúp gương mặt sắc sảo và đẹp hơn. Dưới đây là các kiểu gương mặt tương ứng với gương mặt:

Khuôn mặt tròn

Ưu điểm của gương mặt tròn là cân đối, hài hòa và kiểu lông mày phù hợp nhất là dáng mày cong. Như vậy sẽ giúp gương mặt thon gọn cũng như giúp mắt to hơn.

Khuôn mặt trái xoan

Đây là gương mặt phù hợp với hầu hết các kiểu làm lông mày hot nhất. Theo đó, bạn có thể chọn dáng mày dài và mềm mượt.

Khuôn mặt trái xoan
Khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt vuông

Gương mặt vuông khiến gương mặt giảm đi sự nữ tính. Do đó, dáng mày phù hợp nhất là hình cánh cung và hình trăng tròn. Như vậy sẽ giảm bớt góc cạnh và thô cứng.

Khuôn mặt dài

Dáng chân mày lý tưởng cho gương mặt dài là dáng mày ngang. Với dáng mày này sẽ giúp gương mặt rộng hơn.

Trên đây là các kiểu làm lông mày hot nhất mà các bạn có thể tham khảo. Lựa chọn kiểu mày phù hợp sẽ giúp gương mặt sắc sảo và thanh tú hơn. Nếu đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

0 Likes