MENU CLOSE

Blog

Có nên tán bột lông mày màu nâu khói không? Vì sao?

Tán bột lông mày màu nâu khói là lựa chọn của rất nhiều bạn nữ hiện nay. Chính vì vậy, với những cô nàng đang có ý định làm cũng muốn tham khảo màu mày này. Vậy liệu có nên tán bột lông mày màu nâu khói không? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Điểm nổi bật của phương pháp phun mày tán bột

Phun mày tán bột là phương pháp tiên tiến trong kỹ thuật phun xăm. Đây là sự kết hợp giữa phun xăm kết hợp phun thêu bằng thiết bị chuyên dụng. Cùng với đó là bột phun mày hữu cơ được phủ lên toàn bộ lông mày. Qua đó, giúp mày lên màu tự nhiên, thanh thoát và mềm mại.

Phun mày tán bột
Phun mày tán bột

Phương pháp phun mày này giúp cải thiện những chân mày nhạt màu, thưa thớt, đường viền không rõ, xăm mày bị hỏng… Theo đó, phương pháp này còn được biết đến với nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Màu lông mày lên tự nhiên, không đổi theo thời gian với nhiều gam màu khác nhau như: Màu nâu tây, màu nâu khói, màu nâu đen…
  • Kỹ thuật lông mày không gây đau đớn, khó chịu, không sưng tấy nên không cần nghỉ dưỡng.
  • Tạo lông mày thanh thoát, mềm mại, gương mặt thanh tú, trẻ trung và tự nhiên như mày thật.
  • Là phương pháp sử dụng màu bột, màu mực chiết xuất thiên nhiên nên đặc biệt an toàn cho sức khỏe.
  • Không tốn thời gian kẻ mày mỗi ngày mà vẫn sở hữu cặp chân mày đẹp, sắc nét.

Tán bột lông mày màu nâu khói có đẹp không? Nên thực hiện không?

Như đã nói ở trên, phun mày tán bột mang tới nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, đây là phương pháp mang đến nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Theo đó, nếu bạn muốn phun chân mày màu nâu khói cũng hoàn toàn có thể.

Thực tế, mỗi người phù hợp với màu lông mày và dáng mày khác nhau. Tùy vào độ tuổi, gương mặt, màu da, kiểu tóc… mà sẽ tương ứng với màu lông mày phù hợp. Vì vậy, để biết chính xác có phù hợp với mình hay không thì nên tới trực tiếp cơ sở thẩm mỹ. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tổng thể gương mặt và tư vấn màu sắc phù hợp nhất.

Tán bột lông mày màu nâu khói mang tới sự trẻ trung
Tán bột lông mày màu nâu khói mang tới sự trẻ trung

Vậy nên tán bột lông mày màu nâu khói không?

Phun tán bột lông mày màu nâu khói là lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng cá tính. Đây là màu lông mày thể hiện sự cương nghị và mang vẻ đẹp bí ẩn. Đồng thời, màu nâu khói cũng ẩn chứa sự cuốn hút và mãnh liệt của phụ nữ.

Hiện nay, phun lông mày màu nâu khói phù hợp với nhiều màu da. Bất kể là da sáng hay bánh mật, da nâu đều có thể phun màu lông mày này. Đặc biệt, đây là màu mày phù hợp với những cô nàng có tóc đen. Qua đó, sẽ thể hiện được sự cuốn và bí ẩn cho chị em.

Vì vậy, để biết chắc chắn màu nâu khói có phù hợp không và đẹp không thì cần dựa vào các tiêu chí cụ thể. Đồng thời, tới trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để tham khảo từ chuyên viên phun xăm.

Tiêu chí lựa chọn màu lông mày phù hợp nhất

Màu lông mày đẹp và phù hợp cần đảm bảo đồng thời các yếu tố về màu da, màu tóc, tuổi tác… Cụ thể:

Phù hợp với màu da

Tán bột lông mày màu nâu khói sẽ đẹp nếu phù hợp với màu da của bạn. Theo đó, khi phun mày tán tốt, nếu bạn sở hữu màu da trắng thì phù hợp với hầu hết các loại bột tán các màu. Nhưng với những cô nàng da nâu, đen thì việc này khá khó khăn. Bởi thường sẽ phù hợp với 1 màu nào đó.

Màu lông mày phù hợp với màu da
Màu lông mày phù hợp với màu da

Tương quan với màu tóc

Đây là tiêu chí mang tới sự tự nhiên và hài hòa với màu tóc của bạn. Vì vậy, cần hiểu rõ màu tóc và màu mày cùng một tông.

Phù hợp với độ tuổi

Thông thường, với những cô nàng dưới 25 tuổi thường phù hợp với các màu mày sáng như: Nâu đỏ đồng, nâu hạt dẻ… Đây là màu lông mày mang tới sự trẻ trung, hiện đại. Còn với những cô nàng trên 30 tuổi nên chọn tông trầm như nâu đen, nâu khói…

Phù hợp với dáng mặt

Những gương mặt màu trái tim nhỏ gọn phù hợp với lông mày tán bột màu sáng. Như vậy sẽ giúp gương mặt đầy đặn và cân xứng. Tuy nhiên, với gương mặt tròn hoặc chữ điền sẽ phù hợp với tông màu trầm và không quá nổi bật.

Quy trình tán bột lông mày màu nâu khói

Tán bột lông mày màu nâu khói được thực hiện tương tự như các màu khác. Cụ thể gồm các bước như dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Chuyên viên sẽ kiểm tra tình trạng lông mày của khách hàng và tư vấn dáng mày cũng như màu phù hợp. Đồng thời, tham khảo sở thích màu lông mày từ khách hàng.

Bước 2: Phác họa khung lông mày

Chuyên viên sẽ khác họa khung lông mày như đã thỏa thuận. Sau đó, cho khách hàng xem đã phù hợp và đồng ý chưa. Nếu đồng ý sẽ tiến hành các bước tiếp theo.

Vẽ phác thảo lông mày trước khi phun tán bột lông mày màu nâu khói
Vẽ phác thảo lông mày trước khi phun

Bước 3: Ủ tê

Thực hiện ủ tê lông mày giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu và không đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phun tán bột lông mày

Chuyên viên phun tán bột lông mày màu nâu khói như đã nói trước đó bằng dụng cụ chuyên dụng.

Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc lông mày

Khách hàng sẽ được chuyên viên hướng dẫn cách chăm sóc sau khi phun mày. Qua đó, giúp lông mày lên màu đẹp nhất và tránh viêm nhiễm.

Trên đây là thông tin chi tiết về tán bột lông mày màu nâu khói. Mỗi người phù hợp với màu lông mày khác nhau. Do đó, hãy tới trực tiếp địa chỉ phun xăm để được tư vấn nhé. Nếu đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Libea để được tư vấn nhé.

0 Likes