MENU CLOSE

Blog

Điểm tên 5+ địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ tốt nhất TPHCM

Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ khác nhau. Tuy nhiên, bên cạnh các địa chỉ uy tín cũng có không ít cơ sở kém chất lượng. Do đó, nếu bạn đang phân vân không biết địa chỉ nào tốt thì có thể tham khảo 5+ gợi ý dưới đây.

Những điều cần lưu ý trước khi học nghề phun xăm

Nghề phun xăm thẩm mỹ đang trở nên hot và được chào đón hiện nay. Bởi không chỉ thời gian học ngắn, công việc nhẹ nhàng mà thu nhập còn khá cao. Tuy nhiên, trước khi học nghề phun xăm thẩm mỹ các bạn cần lưu ý:

Kiên trì và khéo léo

Phun xăm thẩm mỹ là ngành làm đẹp nên đòi hỏi người học phải kiên trì và khéo léo. Thông thường, tùy theo từng khuôn mặt mà tạo dáng lông mày, màu môi… khác nhau. Do đó, cần kiên trì học hỏi để có được tay nghề tốt nhất.

Lựa chọn địa chỉ đào tạo phun xăm uy tín

Một địa chỉ đào tạo phun xăm uy tín sẽ đảo bảo đội ngũ giảng viên giỏi. Đồng thời, là những người có nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ truyền đạt cho bạn kiến thức tốt. Hơn thế, với kinh nghiệm lâu năm các giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn để áp dụng thực tế tốt hơn.

Lựa chọn địa chỉ đào tạo phun xăm uy tín

Cần quyết tâm theo học

Phun xăm là ngành đòi hỏi người học phải quyết tâm và theo nghề đến cùng. Chỉ như vậy mới đảm bảo chú tâm học tập và nắm vững chuyên môn.

#Top 5+ địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất TPHCM

Tại TPHCM, hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn đang phân vân không biết đâu là cơ sở uy tín thì có thể tham khảo 5+ gợi ý dưới đây.

Trung tâm World Nail School

World Nail School là là một trong những trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín hiện nay tại TPHCM. Tại đây quy tụ đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Do đó, chương trình học đã được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao. Qua đó, giúp học viên hiểu rõ toàn bộ chương trình. Đồng thời, giúp nắm vững xu hướng thẩm mỹ.

Không những thế, World Nail School là trung tâm hoạt động với mong muốn đào tạo ra những học viên ưu tú nhất. Do đó, trung tâm cam kết không giấu nghề cũng như giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Nhờ đó, hiện nay World Nail School đang được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn.

Trung tâm World Nail School
Trung tâm đào tạo phun xăm World Nail School

Địa chỉ đào tạo phun xăm uy tín Mainbeauty

Giữa muôn vàn địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ thì Mainbeauty được đánh giá là uy tín hàng đầu. Tại đây, công nghệ phun xăm và điêu khắc mới nhất thế giới thường xuyên được chuyển giao. Nhờ đó, học viên sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Chỉ với 1 lần học phí bạn sẽ nắm vững kiến thức trọn đời.

Không những thế, giảng viên tại Mainbeauty thường xuyên tham gia các cuộc thi giao lưu, phát triển tay nghề quốc tế. Vì vậy sẽ nắm vững nhiều kiến thức thực tế và chia sẻ cho học viên.

Ngoài ra, tại Mainbeauty hiện đang áp dụng chương trình đào tạo khoa học và đúng phương pháp. Qua đó giúp học viên nắm vững kiến thức nghề nghiệp. Đồng thời, đảm bảo học viên ra trường 100% vững tay nghề và có việc làm.

Trung tâm đào tạo phun xăm Hani Beauty

Trung tâm Hani Beauty hiện đang là một trong những địa chỉ đào tạo phun xăm nổi tiếng tại TPHCM. Học phun xăm tại đây học viên sẽ được đào tạo các kỹ thuật thời thượng. Đồng thời, giảng viên còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế quý giá. Đây cũng chính là lý do Hani Beauty được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn.

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực đào tạo phun xăm, Hani Beauty đã đào tạo nhiều khóa học viên thành công. Qua đó, giúp các bạn vững tay nghề và tìm được cho mình công việc đáng mơ ước.

Trung tâm đào tạo phun xăm Hani Beauty
Hani Beauty

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Tomiluc là trung tâm đào tạo thẩm mỹ được thành lập đã hơn 10 năm. Đây là một trong những địa chỉ uy tín nhất trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay. Giá học phun xăm thẩm mỹ trọn gói tại Tomiluc hiện nay đang là 18.000.000 đồng/khóa.

Tại đây, các khóa học được thiết kế từ cơ bản tới nâng cao. Song song với đó là đội ngũ giảng viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Đồng thời, trung tâm xây dựng giáo trình khoa học giúp học viên nắm bắt nhanh kiến thức cũng như kỹ thuật.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Hoài Anh là một trong những thẩm mỹ viện nổi tiếng hiện nay tại TPHCM. TMV Hoài Anh được thành lập từ năm 2000 và là cơ sở chuyên về các dịch vụ phun xăm, phun thêu thẩm mỹ. Hiện nay, cơ sở này đã có hơn 12 chi nhánh trên toàn quốc. Qua đó, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên cũng như khách hàng làm đẹp.

Học phun xăm thẩm mỹ tại đây, học viên sẽ được đào tạo và hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giỏi. Qua đó, giúp học viên tiếp cận thực tế và nắm sát những kiến thức cần có trong quá trình phun xăm. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi học phun xăm thẩm mỹ tại TMV Hoài Anh.

Trên đây là 5+ địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ mà các bạn có thể tham khảo. Lựa chọn đúng sẽ giúp bạn có kiến thức thẩm mỹ và tay nghề tốt sau khi kết thúc khóa học. Đồng thời, tìm được cho mình công việc như ý một cách tốt nhất.

0 Likes