MENU CLOSE

Blog

Khắc lông mày Phibrows – Công nghệ điêu khắc đến từ Châu Âu

Khắc lông mày Phibrows hiện đang là công nghệ điêu khắc đến từ châu Âu được ưa chuộng nhất hiện nay. Với công nghệ điêu khắc này, bạn sẽ sở hữu đôi lông mày đẹp hoàn hảo và tự nhiên như thật. Vậy cùng tìm hiểu chi tiết về công nghệ điêu khắc chân mày này nhé.

Khắc lông mày Phibrows là gì?

Phibrows là công nghệ điêu khắc lông mày 3D giúp bạn sở hữu dáng mày cân đối, tự nhiên. Đặc tính của khắc lông mày Phibrows là tính hình học và được tính toán kỹ dựa trên tỉ lệ vàng của gương mặt.

Khi thực hiện, kỹ thuật viên sẽ dùng tay kết hợp với 1 lưỡi dao nhỏ để điêu khắc từng sợi lông mày. Theo đó, sẽ điêu khắc giữa sợi mày Phibrows và mày thật. Vì vậy, hình dáng lông mày sẽ được tạo theo chiều mọc tự nhiên của lông mày thật. Qua đó, giúp bạn sở hữu đôi chân mày tự nhiên và sắc sảo nhất.

Khắc lông mày Phibrows là gì?
Khắc lông mày Phibrows là gì?

Ưu điểm của công nghệ điêu khắc lông mày Phibrows

Điêu khắc lông mày Phibrows hiện đang được đánh giá là công nghệ tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội như:

Tạo sợi mày mỏng, tự nhiên

Phibrows giúp tạo nên những sợi lông mày mềm mỏng, tự nhiên, có gốc có ngọn và tự nhiên như thật. Do đó, những người bình thường khi nhìn vào sẽ khó phát hiện là điêu khắc.

Không đau đớn

Công nghệ Phibrows giúp hạn chế tối đa tình trạng đau đớn. Đồng thời, không gây sưng sau khi điêu khắc.

Màu mực tự nhiên, an toàn

Mực của điêu khắc lông mày Phibrows có nguồn gốc tự nhiên và đã được kiểm định khắt khe. Đồng thời, loại mực này đã được chứng nhận sử dụng của EU cũng như các quốc gia khác. Vì vậy, đảm bảo an toàn, không gây kích ứng đối với mọi loại da. Hơn thế còn đảm bảo không trổ xanh, trổ đỏ theo thời gian sau khi thực hiện.

Khắc lông mày Phibrows lên màu mực tự nhiên, an toàn
Khắc lông mày Phibrows lên màu mực tự nhiên, an toàn

Thực hiện nhanh chóng

Điêu khắc Phibrows thực hiện nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Do đó, ngay sau khi làm xong bạn có thể đi làm, đi chơi bình thường. Đồng thời, lông mày sẽ bong nhanh chóng chỉ sau 3 – 5 ngày sau đó hoàn toàn tự nhiên.

Đối tượng phù hợp với điêu khắc lông mày Phibrows

Điêu khắc lông mày Phibrows hiện đang phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Dưới đây là những đối tượng phù hợp nhất nhé.

  • Những khách hàng có cặp lông mày thưa hoặc nhạt.
  • Những khách hàng có lông mày ngắn không như ý.
  • Những khách hàng đã từng phun xăm lông mày nhưng bị hỏng.
  • Những khách hàng từng phun xăm lông mày nhưng bị trổ xanh, đỏ.

Quy trình thực hiện điêu khắc lông mày Phibrows chuẩn nhất

Hiện nay, công nghệ điêu khắc lông mày đang được thực hiện với các bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra cụ thể tình trạng lông mày của khách hàng. Đồng thời, thông qua đó tìm ra các khuyết điểm cần khắc phục. Từ đó, tư vấn kiểu dáng lông mày và màu lông mày phù hợp nhất với gương mặt của khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh, ủ tê lông mày

Khi đã thống nhất về kiểu dáng và màu lông mày thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tế. Vị trí gây tê là viền xung quanh của lông mày. Đồng thời, kỹ thuật viên cũng sẽ khử trùng toàn bộ dụng cụ trước khi thực hiện. Theo đó, mỗi khách hàng sẽ có 1 bộ dụng cụ riêng và chỉ dùng một lần duy nhất.

Ủ tê lông mày trước khi điêu khắc
Ủ tê lông mày trước khi điêu khắc

Bước 3: Vẽ phác thảo dáng lông mày dựa trên tỷ lệ gương mặt

Các kỹ thuật viên sẽ dùng thước đo tỷ lệ vàng để phác thảo dáng lông mày phù hợp và hài hòa với gương mặt. Đồng thời, hỏi lại ý kiến khách hàng về dáng lông mày đã ưng ý hay chưa. Trường hợp chưa ưng ý thì kỹ thuật viên sẽ vẽ lại tới khi khách hàng vừa ý.

Bước 4: Tiến hành điêu khắc lông mày

Kỹ thuật viễn sẽ ủ tê trước khi điêu khắc lông mày Phibrows. Thông thường, thời gian phát huy tác dụng của thuốc ủ tê là từ 30 – 40 phút. Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng thì kỹ thuật viên sẽ dùng bút chuyên dụng để khắc từng nét lông mày. Theo đó, từng sợi lông mày sẽ được khắc lên theo sợi mày thật.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc

Sau khi khắc lông mày Phibrows xong, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau khi về nhà. Đồng thời, hướng dẫn cách ăn uống cũng như kiêng cữ một số thực hiện có thể khiến mày lâu bong.

Libea – Địa chỉ điêu khắc lông mày Phibrows số 1 hiện nay

Hiện nay, Libea đang là một trong những địa chỉ điêu khắc lông mày Phibrows đẹp số 1. Tại đây, đã và đang thực hiện phun xăm, điêu khắc, xử lý xóa sửa lông mày… Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện điêu khắc tại đây. Tin chắc rằng, các bạn sẽ sở hữu cho mình cặp lông mày đẹp như ý. Từ đó, làm nổi bật gương mặt vốn thanh tú của mình càng trở nên sắc sảo.

Trên đây là thông tin chi tiết về công nghệ điêu khắc lông mày Phibrows. Đây là công nghệ điêu khắc chân mày tới từ châu Âu. Do đó, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà còn đặc biệt an toàn. Chính vì vậy, Phibrows đang là công nghệ điêu khắc được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

0 Likes