MENU CLOSE

Blog

Khắc mày nam – Giải pháp mày đẹp “chuẩn men” cho phái mạnh

Hiện nay, có không ít nam giới lựa chọn khắc mày nam nhằm thay đổi dáng mày để sở hữu mày đều đẹp tự nhiên. Theo nhân tướng học, nam giới có dáng mày dày và rậm rạp sẽ dễ làm ăn phát đạt. Vậy khắc mày nam được thực hiện như thế nào? Ưu điểm ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Điêu khắc mày nam là gì?

Khắc mày nam là phương pháp phun xăm hiện đại đang được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này sử dụng các lưỡi dao siêu vi có gắn đầu mực để khắc sợi lông mày thay cho phương pháp truyền thống. Qua đó, giúp nam giới sở hữu cặp lông mày đều đẹp như lông mày thật.

Theo đó, những sợi lông mày điêu khắc sẽ được thực hiện dựa trên chính những sợi lông mày thật. Nhờ đó, lông mày nam giới sẽ tự nhiên như lông mày thật. Đồng thời, phương pháp này chỉ tác động lên bề mặt da nên không gây ra bất kỳ tổn thương nào.

Điêu khắc mày nam là gì?
Điêu khắc mày nam là gì?

Ưu điểm của phương pháp điêu khắc mày nam giới

Hiện nay, điêu khắc lông mày là phương pháp thẩm mỹ được đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ. Cụ thể như:

Khắc phục triệt để nhược điểm của lông mày

Điêu khắc lông mày được thực hiện chi tiết và tỉ mỉ nên giúp khắc phục triệt để những nhược điểm của lông mày. Trong đó có thể kể đến các nhược điểm như: Mày thưa, lông mày cụt, không có đuôi mày…

Mang lại dáng mày tự nhiên và nam tính

Điêu khắc mày nam hiện đang được đánh giá cao là phương pháp thẩm mỹ mày tự nhiên. Những sợi lông mày được thực hiện tỉ mỉ giúp cặp lông mày dày hơn và nam tính hơn.

An toàn, hạn chế tổn thương

Khi điêu khắc lông mày cho nam giới, kỹ thuật viên sẽ sử dụng dao khắc chuyên dụng. Vì vậy, các kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh sao cho hạn chế tối đa việc xâm lấn cho da.

Điêu khắc lông mày nam an toàn, không tổn thương
Điêu khắc lông mày an toàn, không tổn thương

Thực hiện nhanh chóng

Điêu khắc lông mày nam chỉ thực hiện khoảng 45 phút. Qua đó, giúp nam giới sở hữu dáng mày chuẩn và nam tính. Đồng thời, nhờ kỹ thuật này giúp hạn chế tối đa xâm lấn cũng như tổn thương cho da.

Những đối tượng nam giới phù hợp thực hiện khắc mày

Khắc lông mày nam là kỹ thuật được đánh giá là hiệu quả, an toàn và phù hợp với hầu hết các đối tượng khác nhau như:

  • Những nam giới có lông mày ngắn, thưa thớt, nhạt màu, không đều, lộn xộn…
  • Những nam giới muốn sở hữu dáng lông mày sắc nét và đều đẹp hơn.
  • Những nam giới từng phun xăm mày nam, điêu khắc nhưng không vừa ý.
  • Những chàng trai muốn tái tạo lại dáng chân mày tự nhiên, sắc nét và chuẩn đẹp hơn.

Quy trình điêu khắc lông mày nam chuẩn nhất

Điêu khắc chân mày nam tương tự như điêu khắc mày nữ được thực hiện theo các bước như dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Đầu tiên, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng lông mày khách hàng. Tiếp đó, đánh giá khuyết điểm lông mày hiện tại. Từ đó, tư vấn dáng mày phù hợp nhất với gương mặt nam giới.

Bước 2: Đo vẽ dáng mày phù hợp

Sau khi tư vấn xong, kỹ thuật viên sẽ dựa theo đặc điểm gương mặt, màu da và tính cách mà đo vẽ dáng mày phù hợp. Lúc này, khách hàng sẽ kiểm tra xem ưng ý chưa. Nếu đã ưng ý sẽ tiến hành ủ tê để điêu khắc lông mày.

Bước 3: Ủ tê lông mày

Thông thường, kỹ thuật viên sẽ thực hiện ủ tê lông mày trong khoảng 15 – 20 phút. Việc này giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và trong đau nhức trong suốt thời gian thực hiện.

Bước 4: Tiến hành điêu khắc chân mày nam

Ủ tê xong, kỹ thuật viên sẽ tiến hành pha màu mực theo nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, vô trùng dụng cụ để tiến hành điêu khắc mày đẹp và an toàn.

Tiến hành điêu khắc mày nam
Tiến hành điêu khắc mày

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau điêu khắc

Khi điêu khắc chân mày nam xong, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn chăm sóc khách hàng cách chăm sóc tại nhà. Đồng thời, hướng dẫn những thực phẩm cần kiêng khem cũng như lịch tái khám.

Điêu khắc lông mày phái mạnh giữ được trong bao lâu?

Thực tế, điêu khắc lông mày chỉ thực hiện trong khoảng 40 – 60 phút. Như vậy, khách hàng đã sở hữu cặp chân mày nam tính và ưng ý. Phương pháp này cực kỳ an toàn và không cần nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

Thông thường, điêu khắc lông mày thường trải qua 4 giai đoạn là: Lành thương – bong vảy – lên màu – giữ màu ổn định. Theo đó, nếu khách hàng chăm sóc đúng cách sẽ chân mày sẽ lành và bong nhanh trong khoảng 5 – 7 ngày. Từ đó sẽ lên màu ổn định và chuẩn trong vòng từ 2 – 3 tuần.

Đồng thời, điêu khắc mày sẽ duy trì được hiệu quả trong khoảng 3 năm. Thậm chí, một số trường hợp nếu chăm sóc kỹ có thể kéo dài tới 5 năm.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ điêu khắc mày nam mà các bạn có thể tham khảo. Với kỹ thuật điêu khắc lông mày nam này sẽ giúp nam giới sở hữu dáng mày dày và đẹp tự nhiên cũng như nam tính. Vì vậy, đây là giải pháp tối ưu nếu bạn đang muốn tăng sự nam tính cho mình. Đồng thời, nếu đang tìm kiếm địa chỉ điêu khắc mày đẹp thì Libea sẽ là lựa chọn hàng đầu.

0 Likes