MENU CLOSE

Blog

Khắc mày nữ – Lông mày đẹp điểm tô gương mặt xinh

Thay vì phun thêu thì hiện nay rất nhiều chị em lựa chọn cho mình kỹ thuật khắc mày nữ. Đây được đánh giá là giải pháp hoàn hảo khắc phục tình trạng mày mỏng thưa, không rõ viền, khuyết dáng… Thông thường, chỉ sau 60 phút thực hiện bạn đã có ngay dáng mày thanh tú, tự nhiên chuẩn tỷ lệ vàng. Vậy khắc chân mày được thực hiện như thế này?

Khắc mày nữ là gì?

Đây là phương pháp thẩm mỹ nhằm tạo ra những sợi lông mày tự nhiên và mềm mại như thật. Điêu khắc mày nữ được thực hiện bằng cách dùng loại bút khắc chuyên dụng. Tiếp đó, tác động trực tiếp và phun mực lên chân mày. Nhờ đó, những sợi lông mày khắc sẽ xen kẽ với mày thật một cách tự nhiên nhất.

Hiện nay, điêu khắc chân mày đang là phương pháp được đánh giá là tự nhiên nhất. Qua đó, giúp chị em sở hữu dáng chân mày đẹp với những sợi mày tự nhiên như thật.

Khắc mày nữ là gì?
Khắc mày nữ là gì?

Điểm nổi bật của kỹ thuật điêu khắc chân mày

Các chuyên gia đầu ngành đánh giá điêu khắc chân mày là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Đồng thời, đây đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn thay vì phương pháp cũ. Theo đó, điêu khắc chân mày mang lại nhiều ưu điểm như:

 • So với phương pháp phun lông mày thì điêu khắc mày nữ tạo ra cặp lông mày đẹp tự nhiên nhất.
 • Khách hàng có thể linh hoạt thay đổi kiểu dáng chân mày theo sở thích, khuôn mặt, phong thủy…
 • Là phương pháp áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất. Đồng thời đảm bảo an toàn 100% trong quá trình thực hiện.
 • Điêu khắc chân mày không gây đau đớn, không tổn thương cho vùng da thực hiện.
 • Hiệu quả điêu khắc lâu dài từ khoảng 2 – 3 năm nên giúp tiết kiệm chi phí và dụng cụ vẽ mày hàng tháng.
 • Điêu khắc lông mày giúp chị em tự tin hơn và thay đổi phong thủy từ đó thuận lợi hơn trong công việc.

Như vậy có thể thấy, điêu khắc chân mày là vô cùng cần thiết giúp gương mặt trở nên sắc nét tự nhiên hơn. Đồng thời, qua đó chị em sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp và gặp gỡ bạn bè.

Các đối tượng phù hợp điêu khắc lông mày nữ

Hiện nay, điêu khắc lông mày đang là kỹ thuật được đánh giá cao về hiệu quả. Hơn thế, đây còn là phương pháp phù hợp với hầu hết các đối tượng khác nhau. Cụ thể như:

 • Những chị em sở hữu dáng mày thưa, nhợt nhạt, khiếm khuyết, kém sắc…
 • Những chị em không muốn tốn thời gian vẽ lông mày hàng giờ khi ra ngoài.
 • Những chị em cảm thấy thiếu tự tin về đôi lông mày không được như ý.
 • Những chị em đã phun thêu lông mày nhưng không hài lòng…
Đối tượng phù hợp điêu khắc lông mày
Đối tượng phù hợp điêu khắc lông mày

Điểm tên các kỹ thuật điêu khắc lông mày phổ biến hiện nay

Điêu khắc lông mày là kỹ thuật ngày càng phổ biến hiện nay và được nâng cao không ngừng. Theo đó, mỗi kỹ thuật sẽ có ưu điểm riêng cụ thể như dưới đây:

 • Điêu khắc lông mày 3D
 • Điêu khắc lông mày 6D
 • Điêu khắc lông mày 8D
 • Điêu khắc lông mày 9D

Quy trình điêu khắc mày nữ được thực hiện như thế nào?

Điêu khắc mày nữ hiện nay đang được thực hiện theo quy trình gồm các bước như dưới đây:

Thăm khám và tư vấn

Các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng lông mày của bạn hiện tại. Tiếp đó, sẽ tư vấn cho bạn dáng lông mày và màu sắc phù hợp nhất.

Khử trùng thiết bị

Khi đã thống nhất được dáng lông mày và màu sắc thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành khử trùng dụng cụ. Việc này nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo khi thực hiện. Qua đó, đảm bảo an toàn và tránh nhiễm trùng có thể xảy ra về sau.

Pha mực điêu khắc

Thống nhất với khách hàng về màu mực xong thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành pha màu mực. Lúc này, kỹ thuật viên sẽ trộn theo tỷ lệ phù hợp để ra màu mực chuẩn nhất.

Vệ sinh chân mày

Vệ sinh chân mày là bước quan trọng trước khi tiến hành điêu khắc bằng dung dịch chuyên dụng. Bước này giúp loại bỏ vi khuẩn cũng như đảm bảo vệ sinh trước khi thực hiện khắc mày.

Ủ tê lông mày

Thực hiện bước này giúp tránh tình trạng đau rát, khó chịu cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Thông thường, thời gian ủ tê khoảng 20 phút trước khi bắt đầu điêu khắc.

Ủ tê lông mày trước khi điêu khắc
Ủ tê lông mày trước khi điêu khắc

Tiến hành điêu khắc mày nữ

Điêu khắc là bước cực kỳ quan trọng quyết định đến hiệu quả lông mày sau khi thực hiện. Lúc này, kỹ thuật viên sẽ sử dụng bút khắc chuyên dụng với đầu dao siêu mảnh để tạo sợi lông mày theo dáng mày sẵn. Với sự tỉ mỉ của mình sẽ tạo nên các sợi lông mày giả xen kẽ mày thật tự nhiên nhất.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi khắc mày

Sau khi khắc mày xong, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn chị em cách chăm sóc chân mày tại nhà đúng cách. Đồng thời, thực hiện chế độ ăn kiêng hợp lý để lông mày lên màu đẹp nhất. Hơn thế, không được tự ý cạy vảy lông mày mà phải đợi tự bong. Chỉ như vậy mới đảm bảo lông mày sau điêu khắc đẹp nhất.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ điêu khắc mày nữ mà các bạn có thể tham khảo. Hiện nay, đây đang là kỹ thuật làm đẹp lông mày được đánh giá cao nhất. Qua đó, giúp bạn sở hữu dáng mày đẹp tự nhiên như thật.

0 Likes