MENU CLOSE

Blog

Mách bạn top 5+ địa chỉ đào tạo phun môi uy tín nhất TPHCM

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ đào tạo phun môi nhưng không biết địa chỉ nào uy tín tại TPHCM. Thực tế cho thấy, địa chỉ dạy nghề ảnh hưởng trực tiếp tới trình độ và tay nghề của học viên. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ uy tín để học nghề là vô cùng cần thiết. Hiểu được điều đó, Topreviews sẽ giới thiệu cho bạn 5+ địa chỉ học phun môi tốt nhất hiện nay.

Tiêu chí của địa chỉ đào tạo phun môi uy tín

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo phun môi khác nhau. Tuy nhiên, bên cạnh những địa chỉ uy tín cũng có không ít địa chỉ kém chất lượng. Do đó, nếu học ở những địa chỉ này tay nghề của bạn sẽ không được nâng cao. Vì vậy, khi lựa chọn cần lưu ý các tiêu chí dưới đây.

Giảng dạy bằng giáo trình hiện đại

Học phun môi cũng như các chương trình học khác đó là người học phải có cảm hứng. Việc thầy đọc trò chép hoàn toàn không tạo ra hứng thú cho người học. Do đó, sử dụng giáo trình dạy hiện đại với những ví dụ sáng tạo sẽ giúp người học hứng thú hơn. Đồng thời, qua đó cũng hình dung dễ hơn về kiến thức và áp dụng dễ dàng.

Học thực hành thường xuyên

Đây là tiêu chí rất quan trọng khi học phun môi thẩm mỹ. Bởi chỉ có như vậy mới giúp các bạn làm quen với nghề và thực hành thành thạo. Không những thế, thông qua việc thực hành sẽ biết được khuyết điểm của mình và có cách khắc phục.

Tiêu chí của địa chỉ đào tạo phun môi uy tín

Hơn thế, phun xăm thẩm mỹ là nghề cần sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Chỉ như vậy mới giúp mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, việc thực hành làm quen với máy móc càng nhiều sẽ giúp học viên nắm bắt được các xu hướng làm đẹp tiên tiến.

Top 5+ địa chỉ đào tạo phun môi tốt nhất TPHCM hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ thì hiện nay tại TPHCM ra đời rất nhiều địa chỉ đào tạo phun môi khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn đang phân vân không biết địa chỉ nào uy tín thì có thể tham khảo 5+ gợi ý dưới đây.

Seoul Academy – Địa chỉ đào tạo phun môi uy tín

Đây là một trong những địa chỉ đào tạo phun môi uy tín hiện nay. Seoul Academy thuộc hệ thống Seoul Spa với nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác nhau. Đồng thời, Seoul Spa còn đào tạo phun xăm thẩm mỹ. Qua đó, đáp ứng nhu cầu làm đẹp và học nghề của học viên.

Tại Seoul Academy, học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Không những vậy, Seoul Academy đầu tư cơ sở vật chất rộng rãi và tiện nghi sang trọng. Cùng với đó là nhiều buổi thực hành và lý thuyết giúp học viên nâng cao tay nghề. Nhờ vậy, các bạn sẽ được tiếp cận với các phương pháp phun xăm hiện đại nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center
Trung tâm đào tạo phun môi Seoul Academy

Trung tâm đào tạo nghề Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa với hơn 20 năm kinh nghiệm đã và đang trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín. Không những thế, hiện nay Mailisa còn mở trung tâm đào tạo phun môi. Qua đó, mong muốn đào tạo ra đội ngũ kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay, Mailisa đang là thương hiệu đào tạo phun xăm hàng đầu TPHCM. Tại đây, đảm bảo cả về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại. Hơn thế, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Mailisa sẽ giúp học viên nhanh chóng nắm vững tay nghề.

Hiện nay, trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mailisa đang xây dựng giáo trình chuẩn và khoa học. Đồng thời, học viên sẽ được chia sẻ kinh nghiệm về cách chọn màu, dáng chân mày, cách pha màu… Do đó, học viên hoàn toàn có thể yên tâm khi học phun môi tại đây.

Miss Tram Academy – Địa chỉ đào tạo phun môi tốt nhất

Miss Tram Academy hiện đang là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ đào tạo phun môi được đánh giá cao hiện nay. Tại đây hiện nay đang cung cấp các dịch vụ chăm sóc và điều trị da chuyên sâu, phun xăm thẩm mỹ, trang điểm…

Mỗi lớp đào đào phun môi tại Miss Tram Academy chỉ từ 5 – 10 học viên. Hơn thế, mỗi tháng chỉ tổ chức 1 lớp giúp đảm bảo chất lượng học viên. Sau khi kết thúc khóa đào tạo, học viên sẽ được cấp chứng chỉ bởi Tổng cục dạy nghề Quốc gia Việt Nam. Ngoài ra, hiện nay Miss Tram Academy cũng đang tổ chức các lớp học online, khóa học cấp tốc…

Miss Tram Academy
Miss Tram Academy

Học viện thẩm mỹ Quốc tế SCI

Đây hiện đang là địa chỉ đào tạo phun môi được nhiều học viên lựa chọn hiện nay. Học viện thẩm mỹ Quốc tế SCI được thành lập vào năm 2018. Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm hoạt động thì trung tâm đã trở thành đối tác của nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn. Trong đó có thể kể đến như: Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam…

Hiện nay, học viện thẩm mỹ Quốc tế SCI trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát, rộng rãi. Cùng với đó là hệ thống máy móc tiên tiến giúp học viên tiếp cận với công nghệ hiện đại.

Tại học viện thẩm mỹ Quốc tế SCI, các nội dung đào tạo được thay đổi theo từng thời điểm. Qua đó, giúp học viên nắm bắt kiến thức phun môi tốt nhất. Không những thế, tại đây học viên sẽ học 80% thực hành và 20% lý thuyết. Nhờ quá trình thực hành nhiều mà tay nghề học viên sẽ được nâng cao nhanh chóng.

Hương Trà Beauty & Academy

Hương Trà Beauty & Academy hiện đang là một trong những địa chỉ đào tạo phun môi hàng đầu hiện nay. Các khóa học tại đây gồm có: Hairstrokes, khóa học phun xăm tổng hợp… Những khóa học này sẽ do Master Hương Trà trực tiếp giảng dạy. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Hương Trà Beauty & Academy.

Hương Trà Beauty & Academy
Hương Trà Beauty & Academy

Trên đây là top 5+ địa chỉ đào tạo phun môi tốt nhất tại TPHCM hiện nay. Lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn có khóa học thành công. Thông qua đó, thực hiện được ước mơ làm đẹp của mình.

0 Likes