MENU CLOSE

Blog

địa chỉ đào tạo thẩm mỹ uy tín

Mách bạn Top 5+ địa chỉ đào tạo thẩm mỹ uy tín nhất TPHCM

Ngày nay, xu hướng học nghề thẩm mỹ đang dần trở nên phổ biến. Các bạn trẻ thay vì học 4 năm đại học thì lựa chọn cho mình nghề làm đẹp. Vậy địa chỉ đào tạo thẩm mỹ nào uy tín hiện nay tại TPHCM. Hãy cùng Topreviews tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xu hướng học nghề thẩm mỹ năm 2021

Hiện nay, học nghề thẩm mỹ đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đây là một ngành không chỉ thời gian học ngắn, tỷ lệ thất nghiệp thấp mà mức lượng cũng tương đối cao.

Là ngành luôn thiếu nhân sự

Trong khi các ngành nghề khác tỷ lệ thất nghiệp khá cao thì riêng ngành thẩm mỹ ngược lại. Hiện nay, đây đang là một nghề hót kiếm ra tiền tùy vào năng lực. Hơn thế, đây cũng là ngành nghề đang dần trở thành xu thế.

Phù hợp với nhiều đối tượng

Nghề thẩm mỹ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Hơn thế, chỉ cần bạn có nhu cầu là có thể học mà không cần thi tuyển đầu vào. Do đó, chỉ yêu cầu trình độ từ lớp 9 trở lên là có thể đăng ký học.

Thông thường, thời gian học nghề thẩm mỹ chỉ khoảng 2 – 3 tháng là hoàn thành. Như vậy giúp tiết kiệm chi phí, thời gian mà mang tới cho bạn cơ hội nghề nghiệp cao.

địa chỉ đào tạo thẩm mỹ uy tín
Nghề thẩm mỹ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Chi phí học nghề thấp

Chi phí học nghề thẩm mỹ khá linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Do đó, các bạn không cần lo lắng về vấn đề học phí bởi thực tế nó rất thấp. Thông thường, chỉ khoảng vài triệu là có thể đăng ký một khóa học ngắn. Ngoài ra, với những bạn có kinh tế eo hẹp cũng có thể chọn hình thức vừa học vừa làm.

Top 5+ địa chỉ đào tạo thẩm mỹ uy tín nhất TPHCM

Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo thẩm mỹ khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín thì có thể tham khảo 5+ cơ sở dưới đây.

Trường thẩm mỹ Ana – Địa chỉ đào tạo thẩm mỹ uy tín

Đây là một trong những địa chỉ đào tạo thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Tại trung tâm Ana số lượng học viên vô cùng đông cùng với đó là các cam kết vượt trội. Hơn thế, với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo làm đẹp. Trung tâm đã được Sở LĐTB cấp phép. Do đó, Ana luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu là địa chỉ đào tạo tay nghề làm đẹp hiện đại và hoàn thiện nhất.

Trường thẩm mỹ Ana
Địa chỉ đào tạo thẩm mỹ Ana

Đến với trung tâm đào tạo thẩm mỹ Ana các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tại đây cam kết uy tín. Đồng thời, sẽ có bộ phận khảo sát đầu ra cho học viên nên đảm bảo chất lượng. Không những thế, tại đây còn hỗ trợ trả góp học phí và được giảng dạy bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

Hơn thế, song song với lý thuyết thì Ana kết hợp cùng kỹ năng mềm để học viên nhanh chóng nâng cao tay nghề. Ngoài ra, trung tâm còn cam kết đào tạo cho học viên cứng tay nghề.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh

Hoàng Anh là địa chỉ đào tạo thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm và đang được đánh giá là uy tín tại TPHCM. Tại đây, trong suốt quá trình phát triển của mình đã đào tạo ra hàng trăm học viên lành nghề. Do đó, đến với Hoàng Anh các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tay nghề.      

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc – – Địa chỉ đào tạo thẩm mỹ hàng đầu

Là một trong những địa chỉ đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp hiện nay. Trung tâm Tomiluc đã đào tạo ra rất nhiều kỹ thuật viên có tay nghề cao. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ, Tomiluc cam kết sẽ giúp bạn giỏi tay nghề. Từ đó, tìm được công việc với mức thu nhập cao trong tương lai.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh
Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Trường Xinh Xinh là một trong những trung tâm đào tạo thẩm mỹ tại TPHCM uy tín hiện nay. Đây đang là một trong những địa chỉ tiên phong giảng dạy bằng công nghệ tiên tiến nhất. Tới nay, Xinh Xinh đã tào tạo được hơn khoảng 10.000 học viên tay nghề cao.

Hiện nay, trung tâm đã và đang giảng dạy nhiều chương trình thẩm mỹ khác nhau như: Chăm sóc da, quản lý Spa, phun xăm, nối mi…

Học viện quốc tế Spa Thanh Huyền

Thanh Huyền là học viện quốc tế Spa đã thành lập được hơn 10 năm và đang là thương hiệu đào tạo phun xăm thẩm mỹ hàng đầu. Đây đang là một trong những địa chỉ đào tạo thẩm mỹ ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất Việt Nam. Qua đó, giúp học viên được tiếp cận với những máy móc, kỹ thuật mới về làm đẹp. Từ đó, bắt kịp xu hướng làm đẹp trên thế giới.

Không những thế, tại đây còn quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, cam kết học viên tốt nghiệp nắm vững kiến thức làm đẹp và cứng tay nghề. Đồng thời, học viên tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc.

Trên đây là top 5+ địa chỉ đào tạo thẩm mỹ uy tín tại TPHCM mà các bạn có thể tham khảo. Hãy lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín và kiên trì học sẽ giúp bạn có tay nghề cao. Qua đó, lựa chọn được môi trường làm việc phù hợp với mức thu nhập cao tương ứng.

0 Likes