MENU CLOSE

Blog

Phun chạm hạt chân mày là gì? Quy trình thực hiện như thế nào?

Phun chạm hạt chân mày là phương pháp thẩm mỹ mày mới nhất hiện nay. Thay vì kẻ mày, phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu cặp chân mày đẹp, tự nhiên và tiết kiệm thời gian tô vẽ. Vậy ưu điểm của phun chạm hạt chân mày là gì? Thực hiện ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phun chạm hạt chân mày là gì?

Phun chạm hạt chân mày là công nghệ phun xăm mới được du nhập vào Việt Nam không lâu. Hiện nay, phương pháp này đang được các chuyên gia đánh giá cao về độ chính xác. Đúng như tên gọi, phun mày chạm hạt được cải tiến cẩn thận tới từng cái chạm nhỏ lên chân mày. Qua đó, kỹ thuật viên sẽ chèn những sợi mày đều đặn giúp dáng mày đẹp nhất.

Phun chạm hạt chân mày sử dụng đầu kim siêu nhỏ chỉ 0.02mm và lướt nhẹ trên bề mặt da. Thực tế, đầu kim chỉ lướt nhẹ trên thượng bì da vô cùng nhẹ nhàng. Do đó, không hề đau đớn hay khó chịu khi thực hiện. Nhờ vậy, bạn có thể sở hữu cặp chân mày đẹp và tự nhiên như thật. Gương mặt cũng vì thế mà sắc nét và trở nên tinh tế hơn.

Phun mày chạm hạt là gì?
Phun mày chạm hạt là gì?

Ưu điểm nổi bật của phương pháp phun chạm hạt chân mày

Phun chạm hạt chân mày là phương pháp thẩm mỹ lông mày bán vĩnh viễn được biết đến với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Lên màu nhanh, bền màu

Phương pháp phun mày rải hạt giúp lông mày lên màu nhanh, màu mực tươi và màu giữ được lâu. Đồng thời, lông mày ổn định màu lâu dài tự nhiên không hề gây kích ứng da.

Không đau và không cần nghỉ dưỡng

Phun mày chạm hạt không gây đau hay sưng trong quá trình thực hiện. Do đó, sau khi thực hiện bạn sẽ không cần nghỉ dưỡng. Phương pháp này diễn ra nhẹ nhàng, êm ái và không gây ảnh hưởng tới lớp biểu bì da.

Phù hợp với mọi lứa tuổi

Phun chạm hạt lông mày phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau. Qua đó, giúp bạn sở hữu cặp chân mày thanh tú. Cùng với đó là dáng mày thời thượng, sắc nét và hài hòa với gương mặt.

Phù hợp với mọi lứa tuổi
Phù hợp với mọi lứa tuổi

Hiệu quả lâu dài

Phun mày chạm hạt duy trì thời gian bền màu nên không cần tốn thời gian vẽ mày mỗi ngày. Đồng thời, giúp chân mày trở nên chân thực và sắc nét tự nhiên.

Hiện nay, phun mày chạm hạt đang là phương pháp thẩm mỹ lông mày đẹp được nhiều người yêu thích. Lúc này, nhìn vào sẽ thấy tự nhiên như thật và người đối diện khó lòng nhận biết.

Đối tượng phù hợp phun mày chạm hạt

Phun chạm hạt chân mày phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như:

  • Những người không có chân mày, chân mày thưa, ít, nhạt màu…
  • Những người chân mày có phần đầu nhưng phần đuôi ít.
  • Những người dáng mày không cân xứng với gương mặt.
  • Những người đã từng làm lông mày nhưng không hài lòng.
  • Phụ nữ trung niên lông mày yếu và bị rụng.

Quy trình phun chạm hạt lông mày như thế nào?

Phun mày chạm hạt được thực hiện tương tự như các phương pháp khác gồm các bước dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Ở bước này, chuyên viên thẩm mỹ sẽ kiểm tra tình trạng lông mày cụ thể của khách hàng. Tiếp đó, tìm ra khuyết điểm cần khắc phục và tư vấn dáng lông mày cùng màu phù hợp.

Bước 2: Tạo dáng chân mày

Khi đã lựa chọn màu và dáng mày phù hợp thì chuyên viên sẽ tạo dáng mày phù hợp. Khách hàng sẽ nhìn lại một lần nữa xem có phù hợp và cần chỉnh sửa gì không. Mỗi người phù hợp với dáng mày và màu sắc khác nhau. Do đó, chuyên viên sẽ tư vấn và phác thảo phù hợp với mỗi người.

Phác thảo chân mày trước khi phun
Phác thảo chân mày trước khi phun

Bước 3: Ủ tê và tiến hành phun chạm hạt chân mày

Trước khi tiến hành phun, chuyên viên sẽ ủ tế giúp khách hàng cảm thấy thoải mái. Thông thường, quá trình phun trong vòng 30 – 40 phút. Sau đó, chuyên viên sẽ tiến hành phun mày như đã phác thảo và màu lông mày thỏa thuận trước đó.

Bước 5: Kiểm tra lại

Khi đã phun xong chuyên viên sẽ kiểm tra lại lông mày. Đồng thời, cho khách hàng xem đã hài lòng hay chưa.

Bước 6: Dặn dò khách hàng cách chăm sóc

Hoàn toàn phun mày và kiểm tra kỹ xong chuyên viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc lông mày sau phun. Như vậy sẽ giúp lông mày lên màu đẹp và chuẩn xác nhất.

Cách chăm sóc sau khi phun chạm hạt chân mày

Sau khi phun lông mày chạm hạt, để đảm bảo lông mày lên màu đẹp nhất thì các bạn cần lưu ý như sau:

  • Hạn chế tiếp xúc nước ở phần lông mày vừa phun 3 – 5 ngày đầu.
  • Bôi kem dưỡng theo hướng dẫn của chuyên viên giúp lông mày nhanh bong và giữ màu lâu.
  • Không được dùng tay gỡ hoặc cạy vảy lông mày đang bong. Hãy để lông mày bong tự nhiên mới lên màu chuẩn đẹp nhất.
Cách chăm sóc chân mày sau phun
Cách chăm sóc chân mày sau phun

Trên đây là thông tin chi tiết về phương pháp phun chạm hạt chân mày mà các bạn có thể tham khảo. Đây sẽ là lựa chọn tối ưu giúp bạn sở hữu cặp chân mày đẹp như ý. Nếu đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Phun xăm chuyên nghiệp Libea để được tư vấn miễn phí và đặt hẹn nhanh nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên giỏi, Libea sẽ giúp bạn sở hữu cặp chân mày đẹp tinh tế, tự nhiên.

0 Likes