MENU CLOSE

Blog

Phun mày bao lâu thì sửa lại được? Quy trình thực hiện ra sao?

Phun mày bao lâu thì sửa lại được là băn khoăn của không ít chị em sau khi phun mày hỏng. Sở hữu dáng mày đẹp tinh tế, tự nhiên là mong muốn của tất cả chị em khi phun mày. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như vậy và có không ít người phun xong không đều, hỏng… Vậy mày hỏng bao lâu phun lại được và quy trình ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Những tình trạng lông mày hỏng thường gặp sau khi phun

Sau khi phun lông mày, không ít chị em đã gặp phải trường hợp mày hỏng với những dấu hiệu điển hình như sau:

  • Màu lông mày quá mờ hoặc quá đậm không như ý.
  • Hai bên lông mày đỏ rát, sưng viêm nhiều ngày sau khi phun.
  • Hai bên lông mày không cân xứng, bên cao bên thấp.
  • Lông mày bị trổ xanh, trổ đỏ gây thiếu thẩm mỹ.
Tình trạng phun mày hỏng
Tình trạng phun mày hỏng

Phun lông mày hỏng do đâu?

Phun lông mày hỏng do rất nhiều nguyên nhân, trong đó các nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do:

Tay nghề kỹ thuật viên phun xăm kém

Nếu chuyên viên phun mày không nắm vững kỹ thuật, yếu kém, thao tác sau hoặc không chuẩn xác… Lúc này thường gây ra sai lệch khung mày, khiến da lông mày tổn thương…

Mực xăm kém chất lượng

Việc sử dụng mực phun lông mày không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng giá rẻ có thể gây viêm da. Một số trường hợp còn sưng kích ứng cùng với đó là nhiều tác hại nguy hiểm khác.

Kim phun xăm không được vô trùng

Theo quy định trong thẩm mỹ, mỗi khách hàng sẽ sử dụng một bộ kim đã qua khử trùng và khử khuẩn. Như vậy đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Tuy nhiên, đã có không ít cơ sở không đảm bảo khử trùng kim phun an toàn. Từ đó, gây ra tình trạng nhiễm trùng da sau khi phun mày.

Phun mày hỏng do dùng kim phun không vô trùng
Phun mày hỏng do dùng kim phun không vô trùng

Chăm sóc sai cách

Không ít khách hàng sau khi phun mày không cẩn trọng trong việc chăm sóc vùng lông mày. Có thể để lông mày dính nước, gãi, cọ xát mạnh… khiến lông mày hư hỏng.

Khi lông mày hư hỏng việc sửa lại là vô cùng cần thiết. Như vậy sẽ giúp bạn lấy lại dáng lông mày đẹp tự nhiên và tinh tế như ý muốn. Nhưng phun mày bao lâu thì sửa lại được?

Phun mày bao lâu thì sửa lại được?

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, thông thường sau khi phun mày sau khi bong nếu cảm thấy nhạt quá thì có thể đi dặm lại và sửa lại. Tuy nhiên, phun mày bao lâu thì sửa lại được thì cần 2 -3 tuần sau đó. Khi vùng da lông mày đã ổn định mới có thể tiến hành sửa lại để đảm bảo an toàn.

Thực tế, phun lông mày là hình thức làm đẹp mày khá đơn giản nên được không ít chị em lựa chọn. Thời gian phun mày thường chỉ khoảng 30 – 45 phút và hiệu quả duy trì có thể tới 5 năm nếu chăm sóc đúng cách. Thay vào đó, bạn không cần kẻ vẽ mất thời gian mỗi ngày. Đồng thời, chi phí phun mày cũng vô cùng hợp lý phù hợp với tài chính của hầu hết chị em.

Phun mày hỏng bao lâu thì sửa lại được?
Phun mày hỏng bao lâu thì sửa lại được?

Tuy nhiên, nếu lựa chọn địa chỉ kém chất lượng thì ngay khi mày bong ra màu mực đã nhạt. Hơn thế, nhiều địa chỉ chuyên viên phun mày tay nghề kém khiến dáng lông mày xấu. Mực phun không chất lượng gây loang lổ, trổ xanh trổ đỏ. Do đó, việc xóa sửa dáng mày cũ và phun lại mày mới sẽ giúp bạn sở hữu cặp lông mày đẹp như ý.

Quy trình sửa lông mày hỏng như thế nào?

Sau khi đã giải đáp được phun mày bao lâu thì sửa lại được nhiều người còn thắc mắc về quy trình sửa. Thực tế, sau khi xác định lông mày không như ý muốn thì khoảng 3 tuần sau đó khi mày đã lành có thể tiến hành sửa lại theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, chuyên viên sẽ thăm khám xem mức độ hư hỏng của lông mày khách hàng. Đồng thời, tư vấn phương pháp sửa mày phù hợp nhất với khuôn mặt và sở thích của khách hàng. Bên cạnh đó, khắc phục nhược điểm mày hỏng trước đó.

Bước 2:  Tạo hình dáng mày mới

Dựa trên đường nét gương mặt chuyên viên sẽ tiến hành phác thảo dáng mày phù hợp với khách hàng. Qua đó, giúp gương mặt trẻ trung, thanh thoát và ấn tượng.

Tạo dáng mày mới
Tạo dáng mày mới

Bước 3: Vệ sinh, bôi tê vùng da cần sửa mày

Chuyên viên tiến hành vệ sinh và sát khuẩn dáng mày để tránh nhiễm trùng. Đồng thời, bôi tê giúp khách hàng không cảm thấy đau và thoải mái trong quá trình sửa mày.

Bước 4: Xóa bỏ mực phun mày cũ

Đây là bước chuyên viên sẽ lựa chọn bước sóng với tần số phù hợp nhất với tình trạng lông mày. Tiếp đó, tiến hành chiếu ánh sáng để xóa vùng lông mày hỏng. Nhờ đó, loại bỏ các sắc sắc màu cũ để đào thải ra ngoài.

Bước 5: Tiến hành phun lại mày mới

Chuyên viên tiến hành pha màu mực phun mới cho khách hàng để đảm bảo lên màu đẹp nhất. Mỗi khách hàng sẽ được sử dụng một bộ dụng cụ chuyên biệt đảm bảo đã được khử trùng. Khi hoàn tất sẽ tiến hành phun mày mới cho khách hàng một cách tỉ mỉ nhất.

Bước 6: Dặn dò khách hàng sau khi phun

Phun mày xong, chuyên viên sẽ dặn dò khách hàng cách chăm sóc mày đúng cách. Lưu ý, cần thực hiện đúng để đảm bảo mày phun xong nhanh lành và lên màu đẹp.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc phun mày bao lâu thì sửa lại được. Hãy tìm địa chỉ sửa mày uy tín để đảm bảo mày mới đẹp nhất nhé. Không nên ham rẻ sẽ khiến lông mày không đẹp mà còn hư hỏng hơn.

0 Likes