MENU CLOSE

Blog

Phun mày chạm hạt – Mắt đẹp tự nhiên thu hút mọi ánh nhìn

Phun mày chạm hạt – Một phương pháp phun xăm mới đang “được lòng” không ít chị em hiện nay. Với phương pháp phun mày này, bạn sẽ không phải mất thời gian ngồi vẽ mỗi sáng. Thay vào đó chỉ cần thoa chút son là gương mặt trở nên sắc nét, tự nhiên. Vậy phun mày chạm hạt là gì? Những đối tượng nào phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phun mày chạm hạt là gì?

Phun mày chạm hạt là phương pháp làm đẹp lông mày còn khá mới mẻ và được các chuyên gia đánh giá là tương đối khó thực hiện. Do đó, phương pháp này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối tới từng chi tiết sợi.

Theo đó, “vi chạm” nghĩa là người thực hiện cần phải cẩn thận tới từng chi tiết nhỏ. Cần chèn những sợi mày đều đặn giúp dáng mày hoàn mỹ nhất có thể. Với phương pháp này, chuyên viên sẽ sử dụng đầu kim siêu nhỏ chỉ 0.02mm lướt nhẹ trên bề mặt da. Vì chỉ tiếp xúc lớp biểu bì da phía trên nên quá trình phun mày cực kỳ nhẹ nhàng. Đồng thời, mực xăm sẽ vào từng sợi lông mày theo phương thức cứ 2 sợi lông mày thật đen xen 1 sợi mày chạm hạt.

Phun mày chạm hạt
Phun mày chạm hạt

Nhờ phương pháp phun mày chạm hạt, khách hàng sẽ sở hữu đôi chân mày đẹp và sống động tự nhiên. Thông thường, những sợi lông mày chạm hạt sẽ có màu sắc tương tự lông mày thật. Do đó, thật khó để người đối diện có thể nhận ra được.

Ưu điểm của phương pháp phun mày chạm hạt

Phun mày chạm hạt là phương pháp giúp bạn sở hữu cặp lông mày đẹp, sắc sảo và tự nhiên. Theo đó, phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

Màu tự nhiên, ổn định

Sau khi phun mày, lông mày sẽ lên màu nhanh, màu mực tươi, ổn định và lâu dài.  Nhờ vậy, lông mày sau phun sẽ đẹp tự nhiên như thật và không hề kích ứng. Đồng thời, không đau, không sưng và không cần nghỉ dưỡng.

Nhẹ nhàng, phù hợp với mọi lứa tuổi

Phun chân mày thực hiện vô cùng nhẹ nhàng và êm ái. Do đó, không hề gây ảnh hưởng hay tổn thương tới lớp biểu bì da. Vì vậy, phương pháp này phù hợp với mọi lứa tuổi.

Phun mày chạm hạt phù hợp với mọi lứa tuổi
Phun mày chạm hạt phù hợp với mọi lứa tuổi

Mày đẹp tự nhiên, chân thực

Phương pháp phun chạm hạt lông mày giúp đôi chân mày thanh tú, thời thượng và hài hòa với gương mặt. Đồng thời, kết hợp với kỹ thuật sợi siêu vi chạm và sợi mày khắc. Vì vậy, cặp lông mày trở nên sắc nét và chân thực hơn.

Không tốn thời gian vẽ mày

Đây là phương pháp phun mày mang lại hiệu quả lâu dài nên không tốn thời gian vẽ mày.

Những ai phù hợp phun mày chạm hạt?

Phun lông mày chạm hạt phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp nên áp dụng để sở hữu cặp chân mày như ý:

  • Những người có lông mày ít phần đuôi và nhiều phần đầu.
  • Những người chân mày ít, thưa thớt, nhạt màu hoặc không có chân mày.
  • Người có chân mày nhưng dáng mày không cân đối với gương mặt.
  • Những người đã từng phun lông mày nhưng kết quả không như ý nên muốn làm lại.
  • Đối tượng trung niên bị rụng chân mày hoặc chân mày yếu.

Phun mày chạm hạt giữ màu được bao lâu?

Thông thường, theo phương pháp chạm hạt lông mày giữ được 2 – 3 năm. Một số trường hợp có thể giữ màu tới 5 năm. Theo đó, màu lông mày giữ được bao lâu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Tay nghề của chuyên viên phun xăm

Tay nghề của chuyên viên phun xăm vô cùng quan trọng, quyết định tới hiệu quả thẩm mỹ. Bởi quá trình đi kim cần đảm bảo đều đặn, nhanh để màu mực lên đảm bảo. Đồng thời, độ sâu của kim của cần chuẩn xác để kim không vào quá sâu. Nếu quá sâu sẽ làm tổn thương tới vùng da chân mày.

Phun mày chạm hạt giữ được bao lâu?
Phun mày giữ được bao lâu?

Chất lượng mực phun

Mực phun chân mày nếu là mực tốt, chính hãng sẽ duy trì được hiệu quả lâu dài. Đồng thời, đảm bảo quá trình lên màu bền đẹp và lâu dài.

Cơ địa từng người

Độ bền màu của mực phun cũng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Vì vậy, có những người phun mày xong lên màu nhanh và giữ màu khá lâu. Nhưng cũng có trường hợp màu mực nhanh bay do da dầu.

Quy trình phun mày như thế nào?

Phun mày được thực hiện tương tự như các phương pháp phun mày khác gồm các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Chuyên viên kiểm tra tình trạng lông mày và tìm ra khuyết điểm để khắc phục. Đồng thời, tư vấn cho khách hàng dáng lông mày phù hợp với tỉ lệ gương mặt.

Bước 2: Tạo dáng lông mày

Chuyên viên phác thảo dáng chân mày như đã thỏa thuận với khách hàng. Đồng thời, để khách hàng xem lại dáng mày đã phù hợp chưa.

Quy trình phun mày
Quy trình phun mày

Bước 3: Tiến hành phun mày chạm hạt

Đầu tiên, chuyên viên sẽ ủ tê cho khách hàng nhằm đảm bảo quá trình phun xăm nhẹ nhàng và thoải mái. Thực hiện phun mày với màu sắc phù hợp với gương mặt, nước da và màu tóc. Đảm bảo lông mày lên đẹp, tự nhiên và sắc nét nhất.

Bước 5: Kiểm tra kết quả phun mày

Phun xong, chuyên viên sẽ kiểm tra lại lông mày tỉ mỉ một lần nữa đảm bảo kết quả hoàn hảo. Đồng thời, hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc sau khi phun mày, cách vệ sinh để mày lên màu chuẩn đẹp nhất.

Trên đây là phương pháp phun mày chạm hạt mà các bạn có thể tham khảo. Với phương pháp này, các bạn sẽ sở hữu cặp chân mày đẹp sắc nét. Qua đó, giúp gương mặt thanh tú, tinh tế và sắc sảo hơn.

0 Likes