MENU CLOSE

Blog

Phun nốt ruồi phong thủy – Đổi vận với nốt ruồi tài lộc

Nốt ruồi theo quan niệm của người Á Đồng phản ánh vận mệnh của một con người. Vì vậy, với những người sở hữu nốt ruồi ở các vị trí tốt sẽ mang lại may mắn và thuận lợi cho người đó trong cuộc sống. Đó chính là lý do vì sao nhiều người tìm tới các địa chỉ thẩm mỹ với mong muốn sở hữu một nốt ruồi phong thủy. Vậy phun nốt ruồi phong thủy được thực hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa nốt ruồi phong thủy trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, mỗi bộ phận trên cơ thể đều có ý nghĩa riêng. Theo đó, nếu ngũ quan tựa sông núi thì nốt ruồi là hoa lá. Vì vậy, nốt ruồi mọc ở vị trí đẹp sẽ giúp bạn gặp may mắn và ngược lại. Tuy nhiên, bên cạnh vị trí thì màu sắc nốt ruồi cũng mang ý nghĩa khác nhau.

Nếu nốt ruồi nâu chủ về tranh cãi, biện luận thì nốt ruồi trắng hoặc xám là điềm báo bệnh tật khổ đau. Còn với nốt ruồi đen tùy vào vị trí mà nhận định kết quả. Cuối cùng, nốt ruồi son thường mang tới tài lộc và tình duyên cho người sở hữu nó. Chính vì vậy, để đổi vận thì nhiều người lựa chọn phun nốt ruồi phong thủy. Qua đó, mang tới sự may mắn cho bản thân.

Ý nghĩa của nốt ruồi phong thủy trong nhân tướng học
Ý nghĩa của nốt ruồi phong thủy trong nhân tướng học

Công nghệ phun nốt ruồi như thế nào?

Sở hữu nốt ruồi may mắn là điều bất kỳ ai cũng mong muốn. Hiện nay, để điều này trở nên dễ dàng thì công nghệ phun nốt ruồi phong thủy ra đời. Theo đó, với phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu một nốt ruồi tài lộc, sang chảnh và thẩm mỹ.

Với dịch vụ phun nốt ruồi phong thủy sẽ giúp bạn sở hữu những nốt ruồi nhiều màu khác nhau như: Đen, nâu, hồng, đỏ… Tùy vào sở thích mà bạn có thể phun vào bất kỳ đâu dựa trên sự tư vấn của chuyên gia thẩm mỹ. Ngoài ra, để mang lại may mắn thì bạn cũng có thể xóa đi những nốt ruồi xấu, kém may mắn.

Ưu điểm của công nghệ phun nốt ruồi phong thủy

Hiện nay, với công nghệ phun nốt ruồi hiện đại và tiên tiến giúp bạn sở hữu những nốt ruồi phong thủy, thời thượng nhất. Đồng thời, với máy móc trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng sẽ đảm bảo sự chính xác. Hơn thế, trong quá trình thực hiện không hề gây đau đớn hay khó chịu nào.

Không những thế, các loại mực phun nốt ruồi đều được nhập khẩu từ Đức. Đây là loại mực hữu cơ hoàn toàn tự nhiên. Do đó, đảm bảo các tiêu chí về y tế, sức khỏe của con người. Vì vậy, các bạn không cần lo lắng dị ứng, tác dụng phụ…

Ưu điểm khi phun nốt ruồi phong thủy
Ưu điểm khi phun nốt ruồi phong thủy

Hơn thế, với dịch vụ phun nốt ruồi phong thủy còn mang tới nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Giúp bạn sở hữu nốt ruồi phong thủy đẹp và “đổi vận” thu hút tài lộc.
 • Tạo nốt ruồi thẩm mỹ, sang chảnh cho người sở hữu.
 • Tạo nốt ruồi ở bất kỳ vị trí nào phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Hình dáng nốt ruồi tự nhiên như thật.

Quy trình phun nốt ruồi phong thủy được thực hiện như thế nào?

Phun nốt ruồi phong thủy được thực hiện tỉ mỉ và an toàn với các bước đơn giản như dưới đây:

 • Bước 1: Tư vấn cho khách hàng mẫu nốt ruồi phù hợp với vị trí khách hàng muốn thực hiện.
 • Bước 2: Phác thảo dáng nốt ruồi khách hàng lựa chọn.
 • Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ và sát khuẩn vị trí sẽ phun nốt ruồi.
 • Bước 4: Ủ tê vùng da phun nốt ruồi.
 • Bước 5: Tiến hành phun xăm nốt ruồi tài vận theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 6: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc sau khi phun nốt ruồi tại nhà.

Thời gian phun nốt ruồi bao lâu?

Thông thường, phun nốt ruồi chỉ cần thực hiện khoảng 30 phút là xong. Ngay sau đó các bạn có thể sở hữu cho mình một nốt ruồi phong thủy sang chảnh và thẩm mỹ. Hiện nay, với công nghệ phun xăm hiện đại cùng máy móc tiên tiến, Libea sẽ mang tới cho các bạn dịch vụ phun nốt ruồi phong thủy tiên tiến.

Không những thế, với đội ngũ chuyên viên giỏi và giàu kinh nghiệm. Libea đảm bảo quá trình phun nốt ruồi diễn ra nhanh chóng và an toàn. Vì vậy, trong suốt quá trình thực hiện không hề đau đớn hay khó chịu.

Thời gian phun nốt ruồi
Thời gian phun nốt ruồi

Một số lưu ý khi phun xăm nốt ruồi phong thủy

Sau khi thực hiện phun xăm nốt ruồi, để nốt ruồi lên màu đẹp và chuẩn nhất thì các bạn cần lưu ý:

 • Không để vùng da xăm tiếp xúc với nước khoảng 3 – 5 ngày đầu.
 • Cần che chắn kỹ lưỡng cho vùng phun nốt ruồi để ngăn khói bụi và ánh nắng mặt trời.
 • Hạn chế hoạt động mạnh khiến đổ mồ hôi ở vùng phun xăm. Bởi mồ hôi sẽ gây ngứa rát, tấy đỏ vùng da và khiến quá trình hồi phục sau phun nốt ruồi lâu hơn. Hơn thế, đổ mồ hôi sẽ làm trôi lớp mực phun xăm.
 • Sau 2 – 3 ngày sẽ bong vị trí nốt ruồi vừa phun nên việc ngứa rát là bình thường. Vì vậy, tuyệt đối không chạm tay trực tiếp vào vùng da này. Hơn thế, không dùng tay bóc vảy để tránh bị nhiễm trùng.
 • Thường xuyên bôi thuốc mỡ giúp vùng phun xăm nhanh lành.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, các bạn đã hiểu hơn về phun nốt ruồi phong thủy. Nếu đang có nhu cầu hãy liên hệ với Libea để được tư vấn miễn phí và đặt hẹn.

0 Likes