MENU CLOSE
PHUN XĂM THẨM MỸ LIBEA

Khắc mày Microblading

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ điêu khắc lông mày khác nhau trong lĩnh vực thẩm mỹ. Trong đó, khắc mày Microblading 3D là một trong những công nghệ đang được ưa chuộng hàng đầu. Với sự hoàn hảo của mình. Microblading 3D  giúp chị em sở hữu đôi lông mày sắc sảo, tự nhiên như thật.

Khắc mày Microblading 3D là gì?

Khắc mày Microblading 3D là phương pháp thẩm mỹ lông mày bán vĩnh viễn dành cho nữ và nam giới. Qua đó, giúp chị em sở hữu hàng lông mày dày dặn với đường nét cân đối nhau. Bằng cách sử dụng một dụng cụ cầm tay chứa nhiều mũi kim siêu nhỏ, Microblading 3D sẽ khắc lên những sợi lông mày tinh tế. Nhờ đó, bạn sẽ cảm giác ảo cho hàng lông mày dày dặn hơn trông thấy.

Khắc mày Microblading 3D  là gì?

Ưu điểm của kỹ thuật điêu khắc mày Microblading 3D

Kỹ thuật điêu khắc Microblading 3D hiện đang được đánh giá cao và được đông đảo chị em lựa chọn bởi các ưu điểm dưới đây:

Hiệu quả thẩm mỹ cao

Nhờ sử dụng đầu kim siêu nhỏ giúp tạo đường chân mày tinh tế với độ cong vừa phải và tự nhiên. Vì vậy, sau khi thực hiện không hề để lộ vết điêu khắc mà ngược lại tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Hơn thế, Microblading 3D tạo dáng mày theo tỉ lệ khuôn mặt và sở thích. Vì vậy, mang tới cho bạn cặp lông mày tự nhiên như thật.

An toàn, hạn chế tổn thương

Microblading 3D là công nghệ điêu khắc mày đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa tổn thương. Hơn thế, kỹ thuật này thực hiện nhanh chóng với hiệu quả lâu dài. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể thoải mái đi chơi, sinh hoạt sau khi thực hiện mà không cần nghỉ dưỡng.

 

Điêu khắc mày Microblading 3D  an toàn

Quy trình điêu khắc mày Microblading 3D

Cũng tương tự như các kỹ thuật điêu khắc chân khác, quy trình điêu khắc mày Microblading được thực hiện theo các bước dưới đây:

Kiểm tra và tư vấn

Đầu tiên, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra để nắm bắt được tình trạng da của khách hàng. Tiếp đó, dựa theo đường nét trên khuôn mặt để tư vấn khuôn lông mày phù hợp nhất.

Phác thảo dáng mày

Khi đã định hình được hình dáng lông mày thì kỹ thuật viên sẽ phác thảo dáng mày theo tỉ lệ gương mặt. Đồng thời, tham khảo sở thích của khách hàng để phác thảo dáng mày đẹp và ưng ý khách hàng nhất.

Ủ tê lông mày

Khi đã vẽ phác thảo lông mày xong thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ lông mày. Tiếp đó, tiến hành ủ tê theo thời gian quy định.

Tiến hành điêu khắc mày Microblading 3D

Thời gian ủ tê xong, kỹ thuật viên sẽ tiến hành điêu khắc lông mày theo khuôn đã được vẽ sẵn. Lúc này, sẽ tiến hành khắc những nét cơ bản trước rồi chà mực thấm xuống các vết khắc và lau sạch. Tiếp đó, kỹ thuật viên sẽ tiếp tục khắc các sợi còn lại cho tới khi xong.

 

Tiến hành điêu khắc mày

Hướng dẫn chăm sóc

Khi đã khắc mày xong, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mày. Đồng thời, theo dõi tình trạng mày của khách cho tới hết thời gian bảo hành.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi điêu khắc mày Microblading 3D

Thực tế, sau khi điêu khắc mày Microblading thì không cần nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để mày bong vảy và lành thương hoàn toàn thì cần khoảng 2 tuần sau đó. Chính vì vậy, trong khoảng thời gian này các bạn cần chăm sóc mày kỹ lưỡng để sở hữu cặp chân mày đẹp như ý. Đồng thời, sau khi khắc mày thì kỹ thuật viên sẽ đưa cho khách hàng hộp thuốc mỡ hoặc kem bôi. Do đó, các bạn sẽ bôi lên vùng da khắc mày cho tới khi lành lại và bong hẳn. Lưu ý, trong thời gian này không được gãi hoặc cạy vảy dễ gây ra tình trạng hình thành sẹo. Hơn thế, trong tuần đầu tiên khi mới điêu khắc không để mày bị ướt. Bởi việc này có thể khiến mực trôi đi hoặc mất màu. Vì vậy, trong quá trình tắm cần hết sức lưu ý khi rửa mặt, mồ hôi. Đặc biệt nên kiêng tập thể dục trong 7 ngày đầu để mồ hôi không ra.

Khắc mày Microblading 3D bao lâu thì bong?

Thời gian lông mày bong sau khi Microblading 3D phụ thuộc vào cơ địa cũng như cách chăm sóc sau điêu khắc của mỗi người. Do đó, thời gian này có thể nhanh hoặc chậm hơn mà không cố định. Thông thường, lông mày sẽ bóc vảy và tự bong tự nhiên sau 5 – 10 ngày sau khi điêu khắc. Đồng thời, trong thời gian này tuyệt đối không cào hoặc bóc gỡ vảy lông mày. Bởi nếu tự ý bóc vảy có thể khiến mày bị nhiễm trùng.

 

Khắc mày bao lâu thì bong?

Điêu khắc mày Microblading giữ được bao lâu?

Thông thường, sau khi điêu khắc mày Microblading từ 18 – 24 tháng thì mày bắt đầu mờ dần. Do đó, trong thời gian này các bạn cần chú ý quy trình chăm sóc da của mình để duy trì kết quả. Tốt nhất, các mỹ phẩm chăm sóc da chứa retinol tránh bôi lên vùng trán. Bởi những chất này sẽ khiến lông mày mờ nhanh hơn. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, các bạn đã hiểu rõ về kỹ thuật khắc mày Microblading 3D. Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật điêu khắc mày khác nhau. Trong đó, Microblading 3D là một trong những kỹ thuật được đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ sắc nét.

0 Likes