MENU CLOSE

Blog

địa chỉ đào tạo Spa

Top 4+ địa chỉ đào tạo Spa chuyên nghiệp uy tín nhất TPHCM

Hiện nay, học nghề Spa đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Qua đó, giúp tìm thấy cơ hội việc làm tốt hơn cũng như được làm nghề mình yêu thích. Vậy nên học nghề Spa ở đâu TPHCM? Bài viết dưới đây, Topreviews sẽ giới thiệu tới bạn top 4+ địa chỉ đào tạo Spa chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Có nên học nghề Spa không?

Học nghề Spa đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Đương nhiên là có lý do để nhiều người yêu thích như vậy. Cụ thể là:

Là nghề kiếm ra tiền

Nghề Spa là một nghề kiếm ra tiền và thậm chí nó có thể mang tới cho bạn mức thu nhập cao. Hơn thế, đây cũng là nghề ít vất vả hơn và có thời gian chăm sóc cũng như làm đẹp cho chính mình.

Học nghề không hề khó

Nhiều bạn lo lắng không biết nghề Spa có khó học không nhưng thực tế là không. Khi tham gia khóa học các bạn sẽ được các giáo viên hướng dẫn trực tiếp và tận tình. Nhờ vậy, sau tốt nghiệp và nhận chứng chỉ thì có thể đi làm ngay.

địa chỉ đào tạo Spa
Có nên học nghề Spa không?

Là nghề xu hướng trong tương lai

Không phải nói nhiều, nghề Spa đang trở thành xu hướng nghề trong tương lai. Thực tế cho thấy, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng và mỗi ngày trôi qua sẽ có một xu hướng mới. Do đó, sẽ chẳng có gì là lạc hậu khi bạn không ngừng đổi mới.

Cơ hội việc làm cao

Nghề Spa là một trong những nghề dễ kiếm việc làm nhất hiện nay. Bởi nhân sự của ngành Spa luôn trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Do đó, hầu hết các trung tâm đào tạo đều cam kết sau khi học xong sẽ có việc làm.

#Top 4+ địa chỉ đào tạo spa chuyên nghiệp nhất TPHCM

Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo Spa chuyên nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ uy tín thì có thể tham khảo 4+ gợi ý dưới đây.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Vissa – Địa chỉ đào tao Spa chuyên nghiệp

Visa là địa chỉ đào tạo Spa chuyên nghiệp đang được đánh giá cao hiện nay. Tại đây, hiện đang sử dụng các phương pháp hiện đại và khóa học luôn cập nhật xu hướng mới nhất. Do đó, học viên sẽ được tiếp cận với những xu hướng và công nghệ làm đẹp mới nhất.

Không những thế, trung tâm còn quy tụ đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Hầu hết các giảng viên đều làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học thì học viên được cấp chứng chỉ uy tín. Qua đó, tạo cho mình nền móng vững chắc để phát triển trong ngành thẩm mỹ Spa.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Vissa - Địa chỉ đào tao Spa chuyên nghiệp
Trung tâm thẩm mỹ Vissa – Địa chỉ đào tạo Spa chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Spa chuyên nghiệp – Thẩm mỹ Mainbeauty

Thẩm mỹ Mainbeauty là một trong những trung tâm đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay tại Mainbeauty đang đào tạo các ngành như:

  • Dạy nghề Spa – chăm sóc da chuyên sâu
  • Dạy nghề phun xăm thẩm mỹ cao cấp
  • Dạy trang điểm chuyên nghiệp, nghệ thuật hóa trang
  • Dạy nghề nail theo chuẩn quốc tế
  • Dạy nghề tóc mở salon
  • Dạy nghề nối mi
  • Khóa học về quản lý Spa, salon…

Các khóa học này đều được Thẩm mỹ Mainbeauty xây dựng khoa học và đúng phương pháp. Đồng thời, quá trình học sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi và chuyên nghiệp. Không chỉ giúp bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu cho học viên. Các giảng viên còn chia sẻ kinh nghiệm của mình giúp học viên nắm vững tay nghề.

Bên cạnh đó, Mainbeauty đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại bậc nhất. Qua đó, giúp học viên vừa học vừa làm để nâng cao tay nghề nhanh. Đồng thời, trung tâm còn có phòng nội trú tiện nghi và hiện đại giúp học viên thoải mái trong quá trình học tập.

Trường thẩm mỹ Ana – Địa chỉ đào tạo Spa chuyên nghiệp

Ana là một trong những địa chỉ đào tạo Spa chuyên nghiệp nổi tiếng nhất tại TPHCM. Không chỉ thu hút đông đảo học viên tại TPHCM mà hiện nay trường còn liên kết mạng lưới học viên vô cùng rộng lớn. Hiện nay, trường đang đào tạo gần 2.000 học viên và cam kết đảm bảo việc làm sau khi ra trường. Theo đó, dưới đây là những cam kết của trường thẩm mỹ Ana:

  • Cam kết học viên sau khi được đào tạo ở đây 100% sẽ được sắp xếp công việc ổn định. Các học viên sẽ được làm việc tại hệ thống thẩm mỹ viện cao của Ana.
  • Chương trình đào tạo tại trường thẩm mỹ Ana khoa học, chuyên nghiệp vào toàn diện. Qua đó, giúp học viên nắm vững kiến thức và giỏi tay nghề sau khi kết thúc khóa học.
Trường thẩm mỹ Ana
Trường thẩm mỹ Ana

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali

Cali là địa chỉ đào tạo Spa đang được đông đảo học viên lựa chọn hiện nay. Tại đây, chương trình đào tạo chuyên nghiệp và chuyên sâu giúp học viên nhanh chóng nắm vững tay nghề.

Không những thế, Cali còn đầu tư cơ sở vật chất và máy móc hiện đại. Cùng với đó là công nghệ làm đẹp tiên tiến. Qua đó giúp học viên tiếp cận được với những xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay. Hơn thế, với đội ngũ giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên sau khi ra trường sẵn sàng cho tương lai.

Trên đây là Top 4+ địa chỉ đào tạo Spa chuyên nghiệp mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp. Chúc các bạn sẽ đạt được thành công như mong đợi.

0 Likes