MENU CLOSE

Blog

Xóa xăm Removal không Laser – Hiệu quả cao tới 90%

Xóa xăm Removal không Laser là một trong những công nghệ xóa xăm được đánh giá cao về hiệu quả hiện nay. Bằng cách sử dụng dung dịch Removal không Laser sẽ giúp loại bỏ hình xăm trên da. Vậy phương pháp này có ưu điểm gì? Thực hiện ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thế nào là xóa xăm?

Hiểu một cách đơn giản, xóa xăm là các thực loại bỏ hình xăm không mong muốn. Lúc này, khách hàng sẽ được gây tê và thực hiện xóa xăm ngay sau đó. Theo đó, với công nghệ xóa xăm Removal không Laser sẽ giúp bạn loại bỏ hình xăm khó coi, lỗ liễu hoặc gây mất thẩm mỹ.

Không những thế, công nghệ xóa xăm chỉ gây đỏ da, sưng và phồng rộp nhẹ một chút. Vì vậy, thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện ngắn. Thông thường, cảm giác xóa xăm khá giống với khi xăm vào da.

Thế nào là xóa xăm?
Thế nào là xóa xăm?

Đôi nét về kỹ thuật xóa xăm Removal không Laser

Removal không Laser là kỹ thuật xóa xăm hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Kỹ thuật này hiện đang được đánh giá cao nên nhu cầu khách hàng sử dụng khá nhiều. Qua đó, giải cứu những hình xăm, cặp không mày… không như ý muốn một cách hiệu quả.

Xóa xăm Removal là kỹ thuật xóa xăm sinh học. Lúc này, kỹ thuật viên sẽ sử dụng dung dịch xóa xăm Removal có tác dụng làm mờ hình xăm. Cơ chế tác động của phương pháp này là tẩy dần tế bào chết trên da ở vị trí mực xăm. Thông qua đó, kết cấu sắc tố mực xăm cũ sẽ bị phá vỡ thành từng mảng nhỏ. Sau đó, những mảng mực này đào thải tự nhiên theo hệ thống bạch huyết ra ngoài.

Mục đích của kỹ thuật xóa xăm sinh học Removal là kích thích sản sinh collagen nhiều hơn. Qua đó, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, mịn màng và tái tạo da tốt hơn. Nhờ vậy, vùng da xăm sau khi phục hồi sẽ trở về màu như ban đầu.

Ưu điểm của kỹ thuật xóa xăm Removal

Xóa xăm Removal không Laser được đánh giá bởi các ưu điểm nổi bật như dưới đây:

  • Không quá đau, không gây tổn thương sang vùng da bên cạnh.
  • Thời gian hồi phục nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.
  • Hiệu quả nhanh gọn, xử lý được cả những vị trí khó.
  • Removal giúp tái tạo tế bào nhanh cùng với đó là khả năng diệt khuẩn cao.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
Xóa xăm Removal không Laser an toàn, hiệu quả
Xóa xăm Removal không Laser an toàn, hiệu quả

Quy trình xóa xăm diễn ra như thế nào?

Khi thực hiện xóa xăm Removal không Laser, thông thường sẽ được thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Khám và tư vấn phương pháp xóa xăm phù hợp

Đầu tiên, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng vị trí bạn muốn xóa xăm. Xác định xem có thể thực hiện xóa xăm bằng Removal không.

Bước 2: Vệ sinh vị trí cần xóa xăm

Vệ sinh sạch sẽ vị trí cần thực hiện xóa xăm Removal. Việc này giúp quá trình xóa xăm đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 3: Tiến hành xóa xăm Removal không Laser

Khi xóa xăm Removal không Laser, chuyên viên sẽ dùng máy chấm dung dịch rồi phun lên phần da cần xóa. Cách này tương tự như khi phun màu bình thường. Phun sao cho vùng da đó “ăn thật no” dung dịch Removal. Tiếp đó, ủ dung dịch Removal khoảng 10 – 15 phút rồi lau đi là xong.

Khoảng 1 tháng sau khi thực hiện khách hàng sẽ quay trở lại và thực hiện thêm 1 lần nữa. Đây là với trường hợp vết mực cũ chưa bay hết. Ngược lại nếu đã hết ở lần 1 thì không cần thực hiện thêm.

Tiến hành xóa xăm
Tiến hành xóa xăm

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng chăm sóc sau khi xóa xăm

Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc vị trí vừa xóa xăm. Thực hiện đúng sẽ giúp loại bỏ mực xăm hiệu quả và an toàn.

Xóa xăm Removal không Laser ở đâu uy tín, hiệu quả?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thực hiện xóa xăm Removal khác nhau. Tuy nhiên, bên cạnh những địa chỉ uy tín cũng có không ít địa chỉ không đảm bảo an toàn. Do đó, nếu bạn đang phân vân không biết nên xóa xăm Removal ở đâu hiệu quả và an toàn thì Libea sẽ là lựa chọn hàng đầu.

  • Libea với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên giỏi. Qua đó, đảm bảo hiệu quả cao và tối ưu cho mỗi khách hàng khi thực hiện tại đây.
  • Dung dịch Removal Libea sử dụng đảm bảo chính hãng với chất lượng cao và chi phí rẻ.
  • Thực hiện an toàn, nhanh chóng và hiệu quả giúp khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, các bạn đã biết xóa xăm Removal không Laser có ưu điểm gì. Đồng thời, thông qua đó lựa chọn cho mình địa chỉ xóa xăm không Laser an toàn và hiệu quả nhất.

0 Likes