MENU CLOSE

Blog

địa chỉ đào tạo phun mí

Gợi ý Top 4+ địa chỉ đào tạo phun mí tốt nhất Sài Gòn

Hiện nay, học phun xăm thẩm mỹ nói chung và phun mí nói riêng đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, địa chỉ đào tạo phun mí nào tốt nhất là thắc mắc của không ít bạn hiện nay. Hiểu được điều đó, Topreviews sẽ giới thiệu đến bạn Top 4+ địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo phun mí

Thực tế, hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo phun mí khác nhau. Tuy nhiên, một địa chỉ uy tín cần đáp ứng các tiêu chí dưới đây:

Lý thuyết và thực hành song song

Đây là tiêu chí đầu tiên mà học viên lưu ý khi chọn địa chỉ đào tạo phun xăm. Bởi hiểu rõ lý thuyết và thực hành liên tục sẽ giúp tay nghề được nâng cao nhanh chóng. Vì vậy, hãy lựa chọn địa chỉ thực hành nhiều để có thể quan sát và thực hiện song song.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hiện nay, công nghệ phun xăm ngày càng hiện đại và để đáp ứng nhu cầu đó thì đơn vị cần đầu tư về cơ sở vật chất, máy móc… Theo đó, với sự bắt kịp xu hướng của địa chỉ đào tạo sẽ có định hướng tốt cho học viên. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của khách hàng.

phòng khám da liễu
Tiêu chí của địa chỉ đào tạo phun mí uy tín

Cung cấp chứng chỉ sau giảng dạy

Một tiêu chí không thể thiếu nữa đó là địa chỉ giảng dạy phải minh bạch, công khai và được cấp phép đào tạo. Đồng thời, sau khi đào tạo học viên sẽ được cấp chứng nhận. Như vậy sẽ giúp các bạn xin việc dễ dàng hơn.

Top 4+ địa chỉ đào tạo phun mí tốt nhất hiện nay tại TPHCM

Tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo phun mí khác nhau. Tuy nhiên, bên cạnh những địa chỉ uy tín cũng có không ít địa chỉ kém chất lượng. Dưới đây là 4+ địa chỉ đang được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn.

Seoul Academy – Địa chỉ đào tạo phun mí uy tín

Seoul Academy thuộc hệ thống Seoul Spa đang được nhiều học viên đánh giá cao sau khi học. Song song với các dịch vụ thẩm mỹ thì cơ sở còn đào tạo phun xăm thẩm mỹ. Qua đó, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng hiện nay. Sau khi đào tạo, Seoul Academy cam kết cấp chứng chỉ được chứng nhận của Bộ Công thương.

Tại đây, học viên được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là môi trường học tập rộng rãi, tiện nghi và thoải mái. Song song với các buổi học lý thuyết là thực hành tay nghề.

Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center
Seoul Academy – Địa chỉ đào tạo phun mí

Đến với với Seoul Academy, học viên sẽ được tiếp cận với các phương xăm mí hiện đại nhất. Đồng thời, hướng dẫn quy trình vô khuẩn an toàn. Bên cạnh đó, Seoul Academy còn cung cấp lớp học phun xăm chuyên sâu và nâng cao cho những học viên có nhu cầu. Ngoài ra, hệ thống Seoul Spa còn giữ lại những học viên giỏi có tay nghề cao.

Không những thế, với những học viên có nhu cầu học lớp cấp tốc thì Seoul Academy cũng sẽ đáp ứng. Hơn thế, địa chỉ đào tạo phun mí Seoul Academy còn chia sẻ cho học viên kinh nghiệm thành lập Spa, chọn trang thiết bị, dụng cụ…

Trung tâm đào tạo nghề Mailisa

Mailisa là một trong những địa chỉ đào tạo phun mí uy tín nhất hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Mailisa đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nhận thấy nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao, trung tâm còn mở thêm lớp dạy phun xăm thẩm mỹ.

Hiện nay, Mailisa đang là thương hiệu đào tạo nghề uy tín và chất lượng. Đồng thời, trung tâm còn đầu tư cơ sở máy móc hiện đạo, môi trường học tập đạt chuẩn. Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức, tay nghề.

Tại đây, khóa học được xây dựng theo quy trình chuẩn, giáo án khoa học. Cùng với đó là công nghệ phun xăm hiện đại bậc nhất. Không những thế, trung tâm Mailisa còn sắp xếp thời gian thuận lợi phù hợp cho những học viên vừa học vừa làm.

Bên cạnh đó, trung tâm Mailisa còn chia sẻ kinh nghiệm xóa xăm, chọn màu, kiểu dáng mí, cách pha màu cho mí mắt… Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học thì học viên còn được giới thiệu làm việc tại những cơ sở làm đẹp uy tín.

Trường đào tạo nghề thẩm mỹ LALI

Lali là địa chỉ đào tạo phun mí uy tín tại TPHCM hiện nay. Hiện nay, trung tâm đang sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời, trung tâm luôn chú trọng nâng cao khóa học giúp học viên nắm vững tay nghề. Tại đây hiện đang cung cấp nhiều khóa đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp như: Phun thêu 3D, phun xăm thẩm mỹ cơ bản, phun xăm tán bột silk, phun thêu thẩm mỹ…

Bên cạnh đó, trung tâm Lali còn mở nhiều lớp học với các khung giờ, các ngày khác nhau. Qua đó, giúp tạo điều kiện thuận lợi có các học viên bận rộn. Đồng thời, trung tâm còn sắp xếp ký túc xá với đầy đủ tiện nghi hỗ trợ cho những học viên ở xa.

Trường đào tạo nghề thẩm mỹ LALI
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Lali

Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Thẩm mỹ viện Thu Cúc là một trong những trung tâm thẩm mỹ lớn ở nước ta. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ đào tạo phun xăm chuyên nghiệp, uy tín. Hiện nay, Thu Cúc đang tổ chức các lớp đào tạo phun mí chuyên môn cao.

Các giảng viên ở đây với nhiều năm kinh nghiệm và tu nghiệp tại các nước lớn. Do đó, chương trình bài giảng được thiết kế bài bản, kỹ lưỡng… Qua đó, giúp học viên nắm vững kiến thức cũng như tay nghề để bước vào nghề phun xăm chuyên nghiệp. Ngoài ra, TMV Thu Cúc còn chia sẻ kinh nghiệm pha màu, chọn kiểu dáng, các xóa xăm…

Trên đây là Top 4+ địa chỉ đào tạo phun mí mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp để kết thúc khóa học với tay nghề cao.

0 Likes