MENU CLOSE

Blog

Phun mày chạm hạt Light Touch – Mày đẹp tự nhiên “vạn người mê”

Phun mày chạm hạt Light Touch là kỹ thuật phun mày khá mới hiện nay. Mặc dù vậy, kỹ thuật này đang nhận được sự yêu thích của không ít chị em. Qua đó, gương mặt trở nên sắc nét và đẹp tự nhiên nhất. Vậy phun mày chạm hạt Light Touch là gì?

Phun mày chạm hạt Light Touch là gì?

Đây là một trong những dịch vụ thẩm mỹ chân mày đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với kỹ thuật phun mày này, khách hàng sẽ sở hữu cặp chân mày đẹp ấn tượng và tự nhiên như thật.

Thực tế, phun mày chạm hạt Light Touch là phiên bản nâng cấp từ phun mày tán bột tơ lụa 6D. Do đó, chỉ cần với 30 phút thực hiện nhẹ nhàng trên da sẽ giúp dáng mày sắc nét. Đồng thời, quan sát sẽ không thấy màu mực nhờ kỹ thuật phối màu chuẩn tông. Nhờ vậy, tạo ra không gian 6 chiều giúp chân mày đẹp tự nhiên, sang trọng và có độ chính xác cao.

Phun mày chạm hạt Light Touch
Phun mày chạm hạt Light Touch

Phun mày Light Touch được thực hiện bằng cách các chuyên viên sẽ đưa màu chạm nhẹ vào đúng từng vị trí nhỏ. Vì vậy, màu mực sẽ nhanh chóng bám vào chân màu và hoàn toàn không gây tổn thương da. Thông thường, khi vừa phun xong người đối diện sẽ khó nhận ra. Bởi nhìn vào sẽ thấy vô cùng chân thực và tự nhiên.

Bên cạnh đó, phương pháp phun chân mày này kết hợp với màu mực organic được nhập khẩu chính hãng. Do đó, đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà không làm mất đi sự tự nhiên vốn có trên gương mặt. Ngoài ra, theo thời gian thì màu mực không hề bị biến đổi.

Ưu điểm của kỹ thuật phun mày chạm hạt Light Touch

Light Touch là kỹ thuật phun mày được nâng cấp từ công nghệ phun mày tản bột tơ lụa 6D. Chính vì vậy, hiện nay kỹ thuật này đang tạo nên “cơn sốt” không nhỏ trong ngành thẩm mỹ. Vậy kỹ thuật phun mày này có ưu điểm gì nổi bật:

Thực hiện nhanh chóng chỉ 30 phút

Chỉ với 30 phút thực hiện vô cùng nhẹ nhàng trên da, phun mày chạm hạt sẽ giúp bạn sở hữu cặp chân mày tự nhiên. Sau khi thực hiện bạn không hề thấy khung, không thấy màu mực nhờ kỹ thuật pha màu chuẩn tông. Nhờ đó, tạo nên không gian 6 chiều giúp lông mày đẹp tự nhiên và sang trọng.

Sở hữu lông mày đẹp tự nhiên, mềm mại và sang trọng

Nhờ việc phối màu 6D theo kiểu sáng – tối nhằm tạo ra không gian 6 chiều. Do đó, Light Touch sẽ giúp bạn sở hữu cặp chân mày đẹp tự nhiên, mềm mại và mỏng mịn. Vì vậy, khi phun xong người đối diện sẽ khó có thể nhận ra là phun. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cặp chân mày đẹp hoàn hảo.

Lông mày chạm hạt Light Touch mềm mại, tự nhiên
Lông mày chạm hạt Light Touch mềm mại, tự nhiên

Màu mực bám nhanh, hạn chế xâm lấn

Công nghệ phun mày chạm hạt Light Touch sẽ đưa màu chạm nhẹ lên dáng mày đã thiết kế sẵn. Do đó, màu mực rất nhanh sẽ bám vào chân mày và hạn chế tình trạng xâm lấn. Vì vậy, khác với công nghệ cũ, công nghệ phun mày này không gây sưng đau, bong tróc hay kiêng cữ kỹ như vậy.

Sử dụng màu mực hữu cơ

Điểm khác biệt của công nghệ phun mày Light Touch là sử dụng màu mực hữu cơ tự nhiên. Theo đó, loại mực này được nhập khẩu chính hãng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trường hợp nào nên phun mày Light Touch

Phun mày Light Touch là phương pháp làm đẹp chân mày tối ưu hiện nay. Đây là phương pháp khắc phục nhược điểm tối đa của hàng chân mày. Theo đó, phương pháp này phù hợp với những đối tượng dưới đây:

  • Những người có chân mày quá mỏng, lưa thưa, không đều.
  • Những người trung niên đang trong tình trạng lông mày rụng, màu sắc lông mày nhợt nhạt.
  • Người mong muốn sở hữu một cặp chân mày đẹp, tự nhiên.
  • Người đã từng làm chân mày nhưng lên màu không đều, mày hư…
  • Những người muốn tạo sự khác biệt, muốn thay đổi kiểu dáng, màu sắc lông mày…

Phun mày chạm hạt Light Touch được bao lâu?

Phun mày chạm hạt Light Touch thông thường duy trì hiệu quả được từ 2 – 3 năm. Thậm chí, một số trường hợp còn giữ được hơn 5 năm nếu chăm sóc tốt. Theo đó, phun mày Light Touch giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Tay nghề chuyên viên thực hiện

Tay nghề của chuyên viên rất quan trọng quyết định đến thành công và hiệu quả phun mày. Với chuyên viên có tay nghề và kinh nghiệm thực hiện quá trình đi kim, lực tác động chuẩn sẽ đảm bảo mực lên đều đặn. Ngược lại, nếu kim đi quá nhanh khiến khó lên màu hoặc phai màu nhanh. Đồng thời, độ sâu của kim chính xác sẽ hạn chế tổn thương sâu tới chân mày.

Phun mày light touch giữ được bao lâu?
Phun mày light touch giữ được bao lâu?

Chất lượng mực phun lông mày

Loại mực phun mày cần là loại mực tốt để không ảnh hưởng tới sức khỏe. Đồng thời, mực tốt còn ảnh hưởng tới quá trình lên màu và độ bền của màu chân mày.

Phụ thuộc vào cơ địa từng người

Cơ địa đóng vai trò quan trọng quyết định phun mày chạm hạt Light Touch giữ được bao lâu. Thực tế, cùng phun mày ở 1 địa chỉ thẩm mỹ nhưng có người bay màu nhanh và có người lâu hơn. Bởi những người cơ địa da dầu màu sẽ nhanh phai hơn.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ phun mày chạm hạt Light Touch mà các bạn có thể tham khảo. Hiện nay, đây đang là kỹ thuật phun mày được đánh giá cao bởi ưu điểm thẩm mỹ. Nếu đang có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Libea để được tư vấn miễn phí nhanh nhất.

0 Likes