MENU CLOSE

Blog

Xăm lông mày bao nhiêu tiền? Địa chỉ nào uy tín?

Xăm lông mày bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Việc này giúp khách hàng có sự chuẩn bị về kinh phí trước khi tới xăm mày. Vậy để biết chi phí là bao nhiêu hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phun xăm chân mày là gì?

Trước khi giải đáp xăm mày bao nhiêu tiền thì cùng tìm hiểu về công nghệ này. Phun xăm chân mày là phương pháp làm đẹp lông mày giúp chị em tiết kiệm thời gian vẽ. Với sự ứng dụng của công nghệ phun thêu hiện đại, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào chân mày. Thông qua đó, tạo hình và màu sắc cho chân mày. Vì vậy, thay vì mất thời gian trang điểm việc xăm lông mày sẽ giúp bạn sở hữu một đôi lông mày đẹp và hài hòa với gương mặt.

Phun xăm lông mày là gì?
Phun xăm lông mày là gì?

Bên cạnh đó, việc phun xăm lông mày còn mang tới nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng như:

  • Giúp khách hàng sở hữu một cặp lông mày tự nhiên, sắc nét và hài hòa với khuôn mặt.
  • Với phương pháp phun xăm chân mày tự nhiên giúp khắc phục nhược điểm của mày thưa, mày xấu, lông mày ngắn, lông mày nhạt màu…
  • Chị em không phải mất nhiều thời gian vẽ chân mày mỗi ngày và tiết kiệm chi phí mua dụng cu kẻ mày.
  • Hiệu quả phun xăm lông mày lâu dài, phun một lần và sử dụng với thời gian dài khoảng 3 – 5 năm mới giảm màu.

Xăm lông mày bao nhiêu tiền hiện nay?

Hiện nay, xăm lông mày bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bởi không có một mức chi phí cụ thể mà phụ thuộc vào:

Công nghệ phun xăm

Đây là một trong những yếu tố quyết định đến dịch vụ xăm lông mày bao nhiêu. Thực tế, hiện nay có rất nhiều công nghệ phun xăm lông mày khác nhau. Với mỗi công nghệ sẽ có mức giá và tỷ lệ thành công cũng như tự nhiên không giống nhau. Thông thường, công nghệ xăm mày hiện đại sẽ giúp bạn sở hữu cặp lông mày sắc nét và tự nhiên.

Công nghệ phun mày
Công nghệ phun mày

Chính vì vậy, công nghệ càng hiện đại thì mức chi phí càng cao. Tuy nhiên, sẽ đảm bảo cả về độ an toàn, đường nét cũng như hiệu quả. Ngoài ra, với công nghệ hiện đại cũng giúp rút ngắn thời gian phun xăm. Hơn nữa sẽ đảm bảo không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Có thể nói, đây là bước cải tiến vượt bậc với tiêu chí: Không đau – hạn chế xâm lấn – đường nét sắc sảo. Vì vậy, mức giá của công nghệ này sẽ cao hơn so với công nghệ cũ.

Đội ngũ kỹ thuật viên

Bên cạnh công nghệ phun xăm thì tay nghề của kỹ thuật viên cũng ảnh hưởng tới mức giá xăm lông mày. Thông thường, với những địa chỉ xăm lông mày được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giỏi và giàu kinh nghiệm chi phí sẽ cao hơn đơn vị tay nghề kém. Tuy nhiên, các bạn yên tâm từng mũi kim xăm nhẹ nhàng. Mực phun cũng sẽ được đảm bảo đưa vào thượng bì da nhanh chóng và đều đẹp.

Chất lượng mực xăm mày

Mực xăm mày quyết định tới 50% kết quả sau khi thực hiện. Do đó, chất lượng mực phun tốt sẽ mang lại cặp chân mày đẹp tự nhiên, bền màu. Đồng thời, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Vì vậy, với đơn vị thẩm mỹ sử dụng mực phun xăm chất lượng sẽ có chi phí cao hơn mực chất lượng kém. Tuy nhiên, mực kém chất lượng sẽ gây ra tình trạng mày trổ xanh, trổ đỏ sau một thời gian ngắn. Do đó, việc sử dụng mực phun chất lượng cao cũng góp phần ảnh hưởng tới xăm lông mày bao nhiêu tiền.

Chất lượng mực phun ảnh hưởng tới xăm lông mày bao nhiêu tiền
Chất lượng mực phun ảnh hưởng tới xăm lông mày bao nhiêu tiền

Quy trình xăm lông mày

Ở các địa chỉ xăm lông mày uy tín thì quy trình thực hiện chuyên nghiệp và an toàn. Qua đó, khách hàng có thể nắm rõ các bước và giúp hiệu quả phun xăm cao. Vì vậy, chi phí cũng ảnh hưởng tới dịch vụ của đơn vị thẩm mỹ.

Như vậy có thể thấy, xăm lông mày bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo sở hữu cặp chân mày đẹp tự nhiên thì lựa chọn địa chỉ uy tín là vô cùng cần thiết. Không nên vì ham rẻ mà lựa chọn đơn vị kém chất lượng dẫn tới chân mày không được như ý.

Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác nhau. Trong đó, Phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp Libea là một trong những địa chỉ uy tín.

Lợi ích khi khách hàng phun xăm lông mày tại Libea

Phun xăm lông mày tại Libea sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng bởi các ưu điểm như:

Tạo lông mày đẹp, sắc nét và tự nhiên

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ và bàn tay tài hoa, các chuyên viên tại Libea giúp khách hàng sở hữu dáng mày đẹp sắc nét và tự nhiên.

Độ an toàn cao, không kích ứng

Bằng việc sử dụng mực phun chất lượng và công nghệ xăm hiện đại. Libea đảm bảo an toàn cũng như không dị ứng trong và sau khi phun xăm.

Phun mày tại Libea độ an toàn cao
Phun mày tại Libea độ an toàn cao

Sở hữu dáng mày thời thượng, bền lâu

Hiện nay, Libea đang ứng dụng công nghệ phun xăm mày hiện đại. Qua đó, giúp khách hàng sở hữu cặp lông mày tươi tắn và không bị trổ xanh, trổ đỏ. Theo đó, hiệu quả duy trì lên tới 3 – 5 năm.

Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu ngay cho mình dáng mày như ý. Đồng thời, với công nghệ phun xăm hiện đại các bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với những thông tin trên đây, hy vọng các bạn đã biết xăm lông mày bao nhiêu tiền hiện nay. Đồng thời, qua đó lựa chọn cho mình địa chỉ xăm mày uy tín và an toàn.

0 Likes